Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền thì dùng tốt?

“Tiền nào của ấy” là chân lý luôn đúng. Đối với lò quay vịt cũng vậy. Mua lò quay vịt giá bao nhiêu thì dùng tốt, bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn vệ sinh máy xay thịt làm giò chả đúng cách

Máy xay giò chả có sạch thì chất lượng giò chả, xúc xích mới đạt tiêu chuẩn. Bởi vậy, nên vệ sinh máy thường xuyên và thực hiện đúng cách.

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Bảo quản thủy hải sản tươi sống với số lượng lớn nên chọn tủ bảo ôn một chế độ. Quá trình bảo quản cần tuân thủ về nhiệt độ cũng như thời gian.

Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát không chỉ là đơn vị chuyên bán lò nướng bánh trung thu, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ giúp bạn nướng những mẻ bánh ngon nhất. Để bánh trung thu ngon về chất lượng và đẹp về hình thức bạn đã biết nên để ở nhiệt độ bao nhiêu chưa?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

1. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá lớn: Tưởng rằng để lò nướng bánh trung thu ở nhiệt độ cao sẽ tiết kiệm thời gian nhưng đó là sai lầm lớn. Nhiệt cao thì bột bánh sẽ nở nhanh và dễ dàng bị nứt bề mặt. Bạn có thể phải bỏ đi cả một mẻ bánh nếu để nhiệt vượt quá tiêu chuẩn cần thiết để bánh chín. Đó là chưa kể mức nhiệt này khiến bánh bị khô, cháy bề mặt trong khi đó ruột bên trong còn ướt và chưa được chín đúng độ. 

2. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá nhỏ: Thời gian nướng bị kéo dài. Nướng bánh lâu không hẳn là bánh sẽ ngon. Khi nhiệt quá yếu sẽ dẫn đến tính trạng bánh không đủ độ để chín. Nhân bánh còn lưu lại mùi tanh của trứng và rất khó ăn. Phần vỏ ngoài chỉ có màu vàng nhạt, thiếu hấp dẫn. Bánh khó thu hút được khách hàng.

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Nhiệt độ chuẩn để nướng bánh trung thu được ngon

Bán lò nướng bánh trung thu nhiều đơn vị chỉ quan tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà quên mất việc giúp người dùng sử dụng thiết bị hiệu quả. Là những người trực tiếp phân phối sản phẩm và cũng thử nghiệm sản phẩm rất nhiều lần chúng tôi đã đúc rút ra kinh nghiệm thiết thực khi nướng bánh.

- Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ. Thời gian thích hợp để nướng mỗi mẻ bánh kéo dài từ 30-40 phút. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên quan sát độ chín vàng thông qua cửa kính của lò.

- Trước khi đặt bánh vào nên khởi động lò nướng bánh trung thu ở mức nhiệt tầm 50 độ để tạo đủ môi trường cần thiết ban đầu, khi nướng bánh chín nhanh và tiết kiệm thời gian. Thời gian làm nóng lò nướng từ 10-15 phút.

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

- Nướng bánh nên dùng nhiệt từ hai phía. Tức là khởi động cả hai thanh nhiệt trên và dưới. Nếu chỉ chọn chế độ nướng bằng một thanh thì bánh khó vàng và độ chín không đều. Rất có thể bánh trung thi bị cháy phần trên hoặc dưới.

Dù là lò nướng bánh trung thu 1 tầng hay lò nướng bánh trung thu 3 tầng thì bạn cũng cần tuân thủ về nguyên tắc chọn lượng nhiệt cần thiết khi nướng.

Với những chia sẻ này, Trường Phát mong muốn đơn vị mình không chỉ bán lò nướng bánh trung thu mà còn giúp người sử dụng thành công hơn trong từng mẻ bánh.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát