Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon

Dùng lò quay vịt bằng than làm sao để đảm bảo vịt , gà được chín đều thơm ngon nhất!

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao?

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Để thái được thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh muốn đều và đẹp thì không thể không dùng các dòng máy thái thịt ES, máy thái thịt DQ hay máy thái thịt JZ

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị không thể thiếu dành cho nhà hàng để làm các món như gà hấp, hải sản hấp, nấu cơm, hấp xúc xích, hấp bánh bao!

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát không chỉ là đơn vị chuyên bán lò nướng bánh trung thu, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ giúp bạn nướng những mẻ bánh ngon nhất. Để bánh trung thu ngon về chất lượng và đẹp về hình thức bạn đã biết nên để ở nhiệt độ bao nhiêu chưa?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

1. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá lớn: Tưởng rằng để lò nướng bánh trung thu ở nhiệt độ cao sẽ tiết kiệm thời gian nhưng đó là sai lầm lớn. Nhiệt cao thì bột bánh sẽ nở nhanh và dễ dàng bị nứt bề mặt. Bạn có thể phải bỏ đi cả một mẻ bánh nếu để nhiệt vượt quá tiêu chuẩn cần thiết để bánh chín. Đó là chưa kể mức nhiệt này khiến bánh bị khô, cháy bề mặt trong khi đó ruột bên trong còn ướt và chưa được chín đúng độ. 

2. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá nhỏ: Thời gian nướng bị kéo dài. Nướng bánh lâu không hẳn là bánh sẽ ngon. Khi nhiệt quá yếu sẽ dẫn đến tính trạng bánh không đủ độ để chín. Nhân bánh còn lưu lại mùi tanh của trứng và rất khó ăn. Phần vỏ ngoài chỉ có màu vàng nhạt, thiếu hấp dẫn. Bánh khó thu hút được khách hàng.

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Nhiệt độ chuẩn để nướng bánh trung thu được ngon

Bán lò nướng bánh trung thu nhiều đơn vị chỉ quan tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà quên mất việc giúp người dùng sử dụng thiết bị hiệu quả. Là những người trực tiếp phân phối sản phẩm và cũng thử nghiệm sản phẩm rất nhiều lần chúng tôi đã đúc rút ra kinh nghiệm thiết thực khi nướng bánh.

- Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ. Thời gian thích hợp để nướng mỗi mẻ bánh kéo dài từ 30-40 phút. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên quan sát độ chín vàng thông qua cửa kính của lò.

- Trước khi đặt bánh vào nên khởi động lò nướng bánh trung thu ở mức nhiệt tầm 50 độ để tạo đủ môi trường cần thiết ban đầu, khi nướng bánh chín nhanh và tiết kiệm thời gian. Thời gian làm nóng lò nướng từ 10-15 phút.

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

- Nướng bánh nên dùng nhiệt từ hai phía. Tức là khởi động cả hai thanh nhiệt trên và dưới. Nếu chỉ chọn chế độ nướng bằng một thanh thì bánh khó vàng và độ chín không đều. Rất có thể bánh trung thi bị cháy phần trên hoặc dưới.

Dù là lò nướng bánh trung thu 1 tầng hay lò nướng bánh trung thu 3 tầng thì bạn cũng cần tuân thủ về nguyên tắc chọn lượng nhiệt cần thiết khi nướng.

Với những chia sẻ này, Trường Phát mong muốn đơn vị mình không chỉ bán lò nướng bánh trung thu mà còn giúp người sử dụng thành công hơn trong từng mẻ bánh.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát