Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát không chỉ là đơn vị chuyên bán lò nướng bánh trung thu, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ giúp bạn nướng những mẻ bánh ngon nhất. Để bánh trung thu ngon về chất lượng và đẹp về hình thức bạn đã biết nên để ở nhiệt độ bao nhiêu chưa?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

1. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá lớn: Tưởng rằng để lò nướng bánh trung thu ở nhiệt độ cao sẽ tiết kiệm thời gian nhưng đó là sai lầm lớn. Nhiệt cao thì bột bánh sẽ nở nhanh và dễ dàng bị nứt bề mặt. Bạn có thể phải bỏ đi cả một mẻ bánh nếu để nhiệt vượt quá tiêu chuẩn cần thiết để bánh chín. Đó là chưa kể mức nhiệt này khiến bánh bị khô, cháy bề mặt trong khi đó ruột bên trong còn ướt và chưa được chín đúng độ. 

2. Nếu bạn để nhiệt độ trong lò quá nhỏ: Thời gian nướng bị kéo dài. Nướng bánh lâu không hẳn là bánh sẽ ngon. Khi nhiệt quá yếu sẽ dẫn đến tính trạng bánh không đủ độ để chín. Nhân bánh còn lưu lại mùi tanh của trứng và rất khó ăn. Phần vỏ ngoài chỉ có màu vàng nhạt, thiếu hấp dẫn. Bánh khó thu hút được khách hàng.

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Sai lầm khi dùng lò nướng bánh trung thu điều chỉnh nhiệt không chuẩn

Nhiệt độ chuẩn để nướng bánh trung thu được ngon

Bán lò nướng bánh trung thu nhiều đơn vị chỉ quan tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng mà quên mất việc giúp người dùng sử dụng thiết bị hiệu quả. Là những người trực tiếp phân phối sản phẩm và cũng thử nghiệm sản phẩm rất nhiều lần chúng tôi đã đúc rút ra kinh nghiệm thiết thực khi nướng bánh.

- Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ. Thời gian thích hợp để nướng mỗi mẻ bánh kéo dài từ 30-40 phút. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên quan sát độ chín vàng thông qua cửa kính của lò.

- Trước khi đặt bánh vào nên khởi động lò nướng bánh trung thu ở mức nhiệt tầm 50 độ để tạo đủ môi trường cần thiết ban đầu, khi nướng bánh chín nhanh và tiết kiệm thời gian. Thời gian làm nóng lò nướng từ 10-15 phút.

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

Nhiệt độ tiêu chuẩn để bánh được chín vàng đều và ngon chính là 160 độ

- Nướng bánh nên dùng nhiệt từ hai phía. Tức là khởi động cả hai thanh nhiệt trên và dưới. Nếu chỉ chọn chế độ nướng bằng một thanh thì bánh khó vàng và độ chín không đều. Rất có thể bánh trung thi bị cháy phần trên hoặc dưới.

Dù là lò nướng bánh trung thu 1 tầng hay lò nướng bánh trung thu 3 tầng thì bạn cũng cần tuân thủ về nguyên tắc chọn lượng nhiệt cần thiết khi nướng.

Với những chia sẻ này, Trường Phát mong muốn đơn vị mình không chỉ bán lò nướng bánh trung thu mà còn giúp người sử dụng thành công hơn trong từng mẻ bánh.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát