Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những điều cần biết về giá lò nướng khoai lang mật

Giá lò nướng khoai lang mật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số tầng nướng, số khay đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thông tin chi tiết

TUYỂN 5 KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH- LÀM VIỆC NGAY!

CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT TUYỂN GẤP 5 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN- CHI NHÁNH TPHCM- ĐI LÀM NGAY!

Bếp chiên nhúng gia đình giải phải cho công việc chiên rán

Bếp chiên nhúng gia đình giúp chiên nhiều món ăn vặt như gà rán, cá viên chiên, cánh gà, khoai tây lốc xoáy, hải sản, nem chua.. ngập trong dầu mà không sợ bị cháy

Có nên mua bếp chiên khoai tây điện dùng trong gia đình không?

Bếp chiên khoai tây dùng điện không chỉ được sử dụng trong các quán ăn, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn mà nó còn khá phù hợp với việc chiên nhúng các loại thực phẩm trong gia đình

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt

Cách làm món sườn nướng nguyên tảng với lò quay gà vịt

Điều hấp dẫn của món sườn nướng nguyên tảng là giữ được độ nóng hổi lâu. Xương sườn khi nướng ở nhiệt độ cao sẽ giúp thịt ngọt hơn, thơm hơn. Thưởng thức món này với chút nước chấm ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay trong mùa đông sẽ để là dư vị nhớ mãi không quên. Đặc biệt, các quán vịt nướng có thể thêm món này vào menu khi dùng lò quay gà vịt.

Tin liên quan:

Máy thái thịt bò chín, thịt bò đông lạnh nào được ưa chuộng nhất 2018?

Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt

Dưới đây là cách làm món sườn nướng nguyên tảng với lò quay gà vịt, bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Chọn sườn nguyên tảng tươi ngon

Sườn có tươi thì khi nướng mới thơm dẻo và mềm. Dù là nướng bằng lò nướng hay lò quay vịt thì bạn cũng đừng quên đầu tư kỹ khâu chọn lựa. Chọn sườn tươi- loại vừa được giết mổ, sờ vào có độ dính ở tay. Dẻ sườn càng dài, bám càng nhiều thịt thì càng ngon. Đừng chọn loại sườn dính nhiều mỡ, khi quay nướng dễ ngấy. Mỡ chảy ra hết sẽ khiến miếng sườn heo không còn gì cho bạn thưởng thức.

Bước 2: Chế biến và tẩm ướp sườn

Sườn cần rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó để ráo nước. Có thể lấy chiếc khăn bông sạch hoặc giấy ăn để thấm khô bề mặt thịt. Như vậy khi ướp gia vị sẽ ngấm đều.

Dùng dao khía nhẹ phần thịt ở các dẻ sườn. Khi treo trong lu quay gà vịt thịt sẽ đậm đà đến tận thớ bên trong.

Dùng gia vị hợp lý sẽ giúp món sườn của bạn đậm đà hơn!

Quét gia vị lên bề mặt của tảng sườn. Lưu ý là gia vị này bao gồm hỗn hợp như: tương cà, nước sốt cà chua, đường, rượu vang, mật ong, ớt bột, tiêu xay, ngũ vị hương.

Sau khi tẩm ướp nên để khoảng 20-30 phút để gia vị được ngấm đều. Bạn có thể đặt tảng sườn vào trong ngăn mát tủ lạnh để giữ độ tươi ngon.

Bước 3: Nướng sườn bằng lò quay gà vịt

Trước khi treo tảng sườn vào các móc treo bên trong cần làm nóng lò trước để tiết kiệm thời gian và quay nướng hiệu quả.

Nếu là lò quay vịt bằng than nên đốt bếp than bên ngoài và để chảy hồng hãy đặt vào. Tránh quay nướng ngay khiến khói than có thể làm món sườn nướng của bạn mất ngon.

Lò quay vịt hai chức năng than gas-850 giúp sườn chín đều các mặt!

Thời gian quay nướng là từ 30-45 phút. Nhiệt độ tiêu chuẩn là 180 độ C. Nếu chiếc lò quay gà vịt không có chế độ tự quay thì sau 15 phút nên lật các mặt sườn để lửa được cấp đều, sườn chín vàng giòn các mặt.

Khi sườn chín bọc vào giấy bạc để giữ nóng.

Đừng quên, thưởng thức món sườn nướng nguyên tảng ngay khi còn nóng. Một bát nước chấm đủ vị cộng thêm chút rau thơm sẽ giúp món ăn của bạn thêm hoàn hảo. Thật đơn giản khi làm sườn nướng với lò quay gà vịt phải không?

Tham khảo thêm những tin tức và sản phẩm khác tại trang chủ của chúng tôi ở địa chỉ: http://truongphatvn.vn/

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát