Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bộ sưu tập những dòng bếp chiên nhúng điện bán chạy nhất tại Trường Phát

Bếp chiên nhúng điện đơn hay bếp chiên nhúng điện đôi chính là những dòng bếp chiên nhúng được bán chạy nhất của Trường Phát!

Mách bạn cách quay vịt bằng lá móc mật thơm ngon tuyệt vời!

Quay vịt bằng lò quay vịt Trường Phát đã thơm ngon lại kèm thêm mùi thơm của lá móc mật càng khiến cho món ăn của bạn thêm hấp dẫn!

Vì sao tôi làm xúc xích luôn thất bại

Để làm xúc xích thành công phải trải qua nhiều giai đoạn như lựa chọn thịt, xay thịt, nhồi xúc xích, cho gia vị, hấp!

Chiên ngô chiên khoai nên chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt?

Nếu bạn đang muốn chiên ngô chiên khoai thì nên lựa chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt nhất?

Tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở làm bánh vậy tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Bí quyết nướng khoai lang mật ngon với lò nướng đối lưu

2017 là năm đánh dấu sự lên ngôi của trào lưu khoai lang mật nướng. Khoai nhanh chóng soán ngôi tất cả các món ăn vặt, chinh phục được mọi lứa tuổi. Là người kinh doanh nếu không biết đến mặt hàng này thì thật đáng tiếc. Với cách nướng khoai lang mật đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thu được hàng triệu đồng lợi nhuận trong ngày. 
Bí quyết nướng khoai lang mật ngon với lò nướng đối lưu
Bí quyết nướng khoai lang mật ngon với lò nướng đối lưu

Bí quyết chọn khoai lang mật

Dù bạn có dùng lò nướng khoai lang mật hay không thì khâu chọn khoai cũng cần hết sức chú ý. Khoai có ngon thì sau khi nướng mới chuẩn hương vị. Ngoai lang mật chính hiệu sẽ đem đến độ ngọt cũng như lượng mật dồi dào.
 
Chọn khoai để nướng nên nhớ:
 
- Chọn những củ vừa phải không cần quá to khiến nướng lâu chín và ăn có cảm giác nhiều xơ vì già. Khoai nhỏ lại ít mật. Tốt nhất bạn nên dùng khoai có kích thước vừa phải, khoai thon dài sẽ ngon hơn khoai tròn. 
Bí quyết chọn khoai lang mật
Bí quyết chọn khoai lang mật
 
- Không dùng củ đã bị hà cho vào nướng. Trong môi trường nướng kín của lò nướng khoai lang mật đối lưu, mùi hà này có thể làm hỏng cả mẻ khoai lớn.
 
- Khoai lang mật trước khi mua về nên phơi nắng từ 5-7 ngày để đủ độ héo, lúc nướng sẽ ngon hơn.

Bí quyết nướng khoai lang mật bằng lò nướng đối lưu

- Trước khi nướng nên rửa sạch khoai và để ráo khô.
 
- Xếp khoai vào các khay của lò nướng. Không nên để khoai quá dày khiến nhiệt tỏa kém đều, khoai lâu chín, không được bung nở. 
 
- Khóa chặt cửa lò và bật chế độ nướng.
 
- Chọn mức nhiệt và thời gian vừa đủ. Tùy theo số lượng khoai cần nướng chín mà bạn có thể tùy chỉnh. Lý tưởng nhất là nướng khoai trong 30-40 phút và nhiệt độ tiêu chuẩn từ 200- 220 độ C.
 
- Lò nướng khoai làng mật đối lưu nướng bằng cơ chế nhiệt lan tỏa đều nhờ quạt gió bên trong, hoàn toàn không cần đến thao tác lật khoai. Lò có chế độ tự hẹn thông minh và tự ngắt khi nhiệt đạt tiêu chuẩn.
Bí quyết nướng khoai lang mật bằng lò nướng đối lưu
Bí quyết nướng khoai lang mật bằng lò nướng đối lưu
 
- Kết thúc mẻ nướng nếu chưa dùng khoai ngay bạn có thể để chúng trong lò vì khả năng bảo ôn nhiệt tại các khay cực tốt. Khoai luôn giữ được độ nóng hổi thơm ngon. Đặc biệt, nướng bằng lò nướng khoai lang mật không lo khoai cháy, an toàn vệ sinh.
 
 
Vào những ngày trời lạnh được hít hà hương khoai nướng thơm lừng và thưởng thức vị ngọt tuyệt vời từ mật khoai chắc chắn bất cứ ai cũng bị thôi miên vị giác. Là người kinh doanh, hãy bắt kịp xu hướng này. Chỉ cần sở hữu chiếc lò đối lưu 5 khay điện, mỗi mẻ bạn sẽ cho ra lò 30kg khoai nướng. Kiếm hàng triệu đồng lợi nhuận trong ngày từ món khoai này là chuyện thật đơn giản. 
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát