Bí quyết giúp món vịt ngon tuyệt khi dùng lò quay vịt bằng than

Đăng bởi Admin 08/08/2019
Bí quyết giúp món vịt ngon tuyệt khi dùng lò quay vịt bằng than

Vịt quay không chỉ là món chinh phục các quý ông trên bàn nhậu mà các chị em cũng rất mê món này. Vịt thơm ngon đậm đà quyện hòa cùng nước chấm đúng điệu luôn khiến ta nhớ mãi không quên. Mở cửa hàng vịt quay và dùng lò quay vịt bằng than đừng bỏ qua những bí quyết sau để giúp món ăn này tuyệt vời hơn nhé!

Bí quyết giúp món vịt ngon tuyệt khi dùng lò quay vịt bằng than

Bí quyết giúp món vịt ngon tuyệt khi dùng lò quay vịt bằng than

Chuẩn bị vịt ngon và tẩm ướp đầy đủ gia vị

Vịt quay không nên dùng những con đã già quá bởi ăn sẽ dai và kém ngon. Cũng không nên chọn vịt còn non hay quá béo, khi quay mỡ nhiều gây ngấy. Vịt càng chắc thịt bao nhiêu thì sau khi được làm chín ăn càng hấp dẫn.

Quá trình làm lông vịt tránh dùng hóa chất giúp vặt lông nhan. Những hóa chất không chỉ làm mất mùi đặc trưng mà còn khiến vịt khó ngấm gia vị.

Chuẩn bị vịt ngon và tẩm ướp đầy đủ gia vị

Chuẩn bị vịt ngon và tẩm ướp đầy đủ gia vị

Gia vị đầy đủ để món vịt quay ngon đúng điệu phải bao gồm: tỏi băm, hành khô, dầu hào, muối, ngũ vị hương, hạt tiêu, mật ong và dấm. Trừ dấm và mật ong, còn lại các gia vị trên được trộn quyện hòa vào nhau. Trước khi quét gia vị lên con vịt cần đảm bảo vịt đã được rửa sạch và ráo nước. Gia vị nên quét cả hai mặt trong và ngoài và có thời gian để thẩm thấu.

Đối với mật ong và dấm, quá trình quay bạn có thể lấy vịt từ trong lò quay ra để quét đều giúp thịt vàng và ngon hơn.

Chọn đúng loại than để nướng vịt

Dùng lò quay vịt bằng than chắc chắn không thể thiếu nhiên liệu là than. Than củi được sử dụng phổ biến vì khả năng cháy lâu giúp vịt thơm ngon hơn. Bếp than được đặt dưới đáy của lò quay. Trước khi đặt vịt nên nhóm bếp bên ngoài. Đợi lửa hồng mới đặt vào. Như vậy vịt không bị ám khói.

Dùng lò quay vịt bằng than đúng cách

Dùng lò quay vịt bằng than đúng cách

Dùng lò quay vịt bằng than đúng cách

Lò quay vịt bằng than rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở cửa thông gió là than sẽ cháy to hơn và nhiệt độ trong lò cũng tăng lên. Lưu ý khi quay vịt, không nên để lửa than quá to hoặc quá nhỏ. Vịt quay lâu sẽ bị quắt lại. Nếu quay thời gian quá ngắm, trong từng thớ thịt sẽ mất đi sự đậm đà và hương thơm. Chọn thời gian và mức nhiệt rất quan trọng. Mỗi mẻ vịt chỉ nên quay từ 45- 60 là vừa đủ.

Tham khảo thêm các thông tin về lò quay vịt tại đây:

Khuyến Mãi Lò Quay Vịt Nhập Khẩu- Giá Cực Sốc

4 lý do khiến lò quay vịt bằng than ngày càng được ưa chuộng

Quay vịt đúng thời gian và nhiệt độ

Quay vịt đúng thời gian và nhiệt độ

Lưu ý quá trình dùng lò quay vịt bằng than hãy tiếp thêm nhiên liệu khi cần thiết vịt luôn được cung cấp nhiệt độ cần để chín, vàng và thơm. Tất nhiên, với món vịt quay thì nước chấm và rau thơm sẽ làm cho món này trở nên khó cưỡng.

Đầu tư lu quay vịt bằng than là một chiến lược hợp lý để tạo ra món vịt quay chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bí quyết chế biến và tẩm ướt như thế này cũng không thể thiếu nếu bạn muốn tạo một thương hiệu riêng cho cửa hàng của mình.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi

0914602206 - 02422332222

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 096.567.2222 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: