-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thay thế hoàn toàn các nồi tráng bánh cuốn thô sơ sử dụng than từ xa xưa. Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là sự kết hợp giữa tuyền thống và hiện đại đảm bảo chất lượng của bánh cuốn được thơm ngon hơn.
Trường Phát cung cấp tất cả các loại nồi tráng bánh cuốn với đầy đủ các kích cỡ, với nhiều chất liệu Inox cao cấp mang lại độ bền và độ thẩm mĩ cao. Nồi tráng bánh cuốn của Trường Phát được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.
Đặc điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện:
- Chất liệu nồi tráng bánh cuốn được làm bằng Inox 304 hoặc 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Đầy đủ các loại dung tích theo yêu cầu của khách hàng.
- Nồi được sử dụng bằng điện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện mang lại lợi nhuận cao.
- Thân nồi tráng bánh cuốn được làm bằng 3 lớp Inox, lõi giữa được làm bằng 1 lớp bảo ôn cách nhiệt giúp cho quá trình sử dụng không bị mất nhiệt, giảm sự tiêu hao nhiệt, tiết kiệm điện năng.
- Hỗ trợ các thanh nhiệt bên trong nồi tráng bán cuốn giúp nhiệt độ tăng nhanh, tiết kiệm điện.
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sử dụng nguồn điện 1 pha: 220V hoặc nguồn điện 3 pha: 380V với công suất từ 4 - 24 kW/h. Lắp đặt thêm hệt thống attomat chống giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Với hệ thống thăm nước và cấp nước tiện dụng nhằm tránh hiện tượng cạn nước trong quá trình khi đang sử dụng gây hiện tượng cháy điện trở. Đây là phương pháp giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.