Máy cưa xương J310 tiện dụng để cưa các loại xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh có độ cứng cao. Máy thiết thực khi dùng tại nhà hàng, khách sạn hay cơ sở kinh doanh thịt tươi sống. Với thiết kế hiện đại, thiết bị đem đến những lát cắt chính xác, tốc độ cực nhanh.
Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J310
Model |
JG310 |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
1100W |
Tốc độ cắt |
1420 r /min |
Độ rộng lát cắt |
5 – 260mm |
Chiều dài lưỡi cưa |
2100 mm |
Độ dày lưỡi cưa |
0,5 mm |
Chiều cao lát cắt |
< 260 mm |
Kích thước mặt bàn cắt |
425×560 mm |
Kích thước máy |
590*570*1040 mm |
Kích thước đóng thùng |
660*640*1110 mm |
Trọng lượng |
70kg |
Bảo hành |
12 tháng |
Cấu tạo của máy cưa xương J310
- Máy cưa xương thịt có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.
- Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.
- Đĩa giữ lưỡi cưa.
- Cần đẩy xương.
- Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.
- Công tắc điều khiển máy hoạt động.
- Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.
- Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.
Chất liệu của máy cưa xương J310
- Toàn bộ thân máy cưa xương J310 làm bằng thép chống gỉ. Lưỡi cưa được sản xuất tại Italy
- Chân bám sàn cùng núm vặn điều chỉnh bằng nhựa cứng chịu lực và cách điện tốt.
Hướng dẫn cưa xương bằng máy cưa xương J310
- Cắm điện vào nguồn 220V
- Lắp dao cắt của máy cưa xương vào đĩa chắc chắn.
- Đặt xương trên bàn cắt. Căn cứ vào kích thước của xương cần cắt mà điều chỉnh cữ cố định giúp xương không bị chệch vị trí.
- Nâng hạ bàn cắt theo mong muốn.
- Nâng cần đẩy xương vào tấm cữ chắn sau đó cố định vào khổ xương, lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
Ưu điểm của máy cưa xương J310
- Cưa được những loại xương cứng như xương bò, xương heo, thịt cá đông lạnh….
- Máy cưa xương J310 có thể điều chỉnh độ rộng của lát cắt đảm bảo kích thước xương khi chế biến. Sản phẩm thích hợp cho các bếp ăn, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh.
- Khả năng cố định của J310 tốt, an toàn cho người dùng ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao, đơn giản khi sử dụng.
- Thiết bị bền bỉ nhờ làm bằng chất liệu cao cấp.
- Máy tiết kiệm thời gian công sức cho người lao động. So với việc chặt xương bằng dao thì chiếc máy này ưu việt hơn rất nhiều.
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương J310
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy cưa xương bò cho sạch sẽ. Dùng khăn lau sạch bàn đặt xương. Riêng lưỡi dao có thể tháo ra để rửa sạch và quét các vụn thịt bám lại.
- Tránh phun nước trực tiếp vào máy khiến động cơ và hệ thống điện bên trong bị ảnh hưởng.
- Nên thường xuyên bảo dưỡng cho bộ lưỡi cưa bằng cách quét một lớp dầu ăn mỏng lên bền mặt.
- Bảo quản máy ở vị trí sạch sẽ, khô ráo.
Máy cưa xương J310- thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc, hiệu quả sử dụng tốt, tuổi đời bền lâu. Gọi ngay Hotline 0936 387 689 - 097 222 00 88 - 096 567 2222 - 0914 602 206 để đặt mua sản phẩm này!