Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Sự cần thiết của việc mua tủ bảo quản thực phẩm

Mua tủ bảo quản thực phẩm cho cửa hàng tạp hóa hay hệ thống siêu thị giúp thực phẩm trưng bày suốt cả ngày nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon thu hút khách hàng hơn!

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt, chỉ cần với chiếc lò quay vịt bạn sẽ thoải mái làm các món ăn như sườn, gà, vịt hay cá nướng!

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018 là sản phẩm máy thái thịt ES 250 và máy thái thịt ES 300

Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Vì sao bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Với số lượng suất ăn lớn tại các bếp ăn tập thể, nếu chỉ nấu cơm bằng nồi điện thông thường hoặc nấu cơm thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đó là chưa kể tới việc nhiên liệu bị tốn kém, chất lượng cơm không đạt độ dẻo thơm. Với xu thế hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay nấu được nhiều gạo

Thiết kế của tủ nấu cơm được phân chia thành nhiều khay, tầng khác nhau. Tủ công nghiệp có loại12 khay, 24 khay hay 30 khay. Mỗi mẻ, tủ nấu được từ 20, 30 thậm chí là 100kg gạo. Nếu bếp ăn tập thể lớn với số lượng suất ăn nhiều thì chỉ có chiếc tủ nấu cơm công nghiệp mới đáp ứng nhu cầu. Thay bằng việc chia nhỏ ra thành nhiều nồi, nhiều lần nấu, thì thiết bị này tiện dụng hơn nhiều

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tiết kiệm thời gian

Cơm được làm chín chỉ tiêu tốn 30 phút. Bởi lẽ, nguyên tắc làm chín của tủ là bằng hơi. Quá trình chuyển hóa nhiệt năng trong thanh nhiệt hay buồng đốt rất nhanh. Sau 5-10 phút bộ phận này được làm nóng sẽ giúp nước sôi. Hơi nóng lan tỏa đều đặn, đồng thời làm chín gạo ở tất cả các khay cùng lúc. Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay có khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Quá trình nấu hoàn toàn không có hiện tượng hơi này bị thất thoát ra ngoài. Bởi vậy, tiết kiệm thời gian tối đa cho ngưởi sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khaytiết kiệm thời gian

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khaytiết kiệm thời gian

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay thân thiện với người dùng

Nấu cơm bằng phương pháp thủ công đôi khi là ác mộng với người lao động tại những bếp ăn của trường học hay công ty… Nấu số lượng cơm nhiều sẽ tốn công sức trong quá trình đổ gạo cũng như ghế cơm. Không ít trường hợp bị bỏng do vận chuyển hay hơi nóng phả vào người.  
Dùng tủ nấu cơm 12 khay chỉ cần đến một người để đổ gạo và nước vào khay. Chỉ cần khi vận hành tủ, cơm sẽ tự động được làm chín. Sau khoảng 30 phút bạn có thể dừng hoạt động và lấy những khay cơm ra đơn giản. 

Bạn có thể tham khảo: Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm công nghiệp giúp cơm ngon hơn

Tủ nấu cơm công nghiệp giúp cơm ngon hơn

Tủ nấu cơm công nghiệp giúp cơm ngon hơn

Dù là nồi cơm điện công nghiệp cao cấp cũng khó tránh cơm bị khô, nát hoặc bám dính một phần cháy lớn bên dưới. Tủ nấu cơm thì hoàn toàn không có hiện tượng này. Cơm được làm chín bằng hơi giữ trọn vẹn độ dẻo thơm. Đặc biệt, không có tình trạng cơm bị cháy. Nhờ đó bạn có thể mang đến bữa cơm ngon mà lại tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm tuyệt vời như thế này, không có lý do gì tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay lại vằng bóng trong các bếp ăn lớn. Đầu tư vào vào thiết bị này là sự lựa chọn thông minh.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát