Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Kinh nghiệm mua lò quay vịt mini cho người lần đầu mở quán

Bạn muốn mua lò quay vịt mini để khai trương hàng ăn? Bạn đã thực sự hiểu hết về thiết kế của sản phẩm này chưa? Khi nào chọn lò quay vịt mini là quyết định đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Lò Quay Heo 850 - Thịt Thơm- Chín Đều- Công suất lớn đa chức năng

Lò quay heo 850 quay được cả thịt heo cắt tảng hoặc heo sữa nguyên con, thậm chí quay được cả vịt. Lò tích hợp chức năng điện- gas- than, quay nướng nhanh chóng, tiện dụng, đảm bảo chất lượng món ăn hoàn hảo. Với lò quay heo 850 của Trường Phát, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Bí kíp để quay vịt ngon hơn bằng lò quay vịt than hoa

Quay vịt bằng lò quay vịt bằng than hoa sẽ giúp vịt quay đạt được độ thơm ngon hấp dẫn hơn, tuy nhiên để thành công không phải là dễ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300

Khi sử dụng máy thái thịt dần dần lưỡi dao sẽ bị cùn, các lát thịt không còn được đều hay xảy ra tình trạng vụn nát. Vậy hãy đọc ngay bài hướng dẫn mài dao cho máy thái thịt đông lạnh ES-300 để có thêm nhiều kinh nghiệm khi sử dụng thiết bị này!

Review về máy thái thịt đông lạnh ES-300

Máy thái thịt đông lạnh ES-300 có năng suất thái cũng như lưỡi dao lớn hơn dòng sản phẩm máy thái thịt bò chín, thịt đông lạnh ES-250

Tủ Nấu Cơm 8 Khay Điện CH-B-200

Mã sản phẩm: CH-B-200
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm 8 khay điện (không điều khiển điện tử)

Model

CH-B-200

Kích thước (mm)

750x615x1120

Điện áp

220V/380V

Công suất

8/9 kW

Số khay

8

Công dụng Tủ Nấu Cơm:

Tủ nấu cơm được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội,  các cửa hàng ăn vv… và điều quan trọng của tủ nấu cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều(do nhiệt từ dưới lên) khác với cách nấu thông thường là  tủ nấu cơm cóhơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.


Phương thức vận hành:
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ nấu cơm bằng các chốt cài. trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra kỹ càng tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu y này nên được dán vào cửa tủ.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm ..

Tủ nấu cơm được thiết kế và nghiên cứu sau 6 năm cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho các nhà ăn, công ty sản xuất cơm hộp, chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong việc thiết kế mẫu tủ cơm bền đẹp chắc chắn nhất Việt Nam. 

Tư vấn hỗ trợ 24/7

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát