Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Hướng dẫn cách làm bánh trung thu chay tại nhà

Cách làm bánh trung thu chay loại: bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay nhân thập cẩm đơn giản tại nhà, Hãy tham khảo và thực hiện để có mùa trung thu đầy ý nghĩa nhé các bạn.

Chia sẻ 4 cách làm bánh nướng trung đơn giản tại nhà

Hướng dẫn 4 cách làm bánh nướng trung thu: nhân đậu xanh, bằng lò vi sóng, nồi cơm điện, trà xanh đơn giản tại nhà. Tham khảo ngay để làm ra những chiếc bánh tuyệt vời bên gia đình nhé!

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh, thập cẩm và khoai lang tím

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh, thập cẩm và khoai lang tím như thế nào, cùng Trường Phát tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách làm bánh trung thu với 4 bước cực kỳ đơn giản

Cách làm bánh trung thu gồm 4 bước cơ bản Làm vỏ bánh- Làm nhân bánh- Tạo hình bánh- Nướng bánh. Đối với mỗi loại bánh sẽ thay đổi khác nhau một chút. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được điều này.

5 loại máy trộn bột làm bánh trung thu tốt nhất của Trường Phát 2019

Máy trộn bột làm bánh trung thu rất quan trọng, nó là một thành phần thiết yếu của dây chuyền sản xuất bánh trung thu. Nếu bạn chưa chọn lựa được chiếc máy nào ưng ý hãy tham khảo ngay top 5 sản phẩm tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

Tủ Nấu Cơm 10 Khay Điện CH-B-200

Mã sản phẩm: CH-B-250
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông số kỹ thuật Tủ nấu cơm 10 khay điện (không điều khiển điện tử)

Model

CH-B-250

Kích thước (mm)

750x615x1280

Điện áp

380V

Công suất

12 kW

Số khay

10

 

Công dụng Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội,  các cửa hàng ăn vv… và điều quan trọng của tủ nấu cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều(do nhiệt từ dưới lên) khác với cách nấu thông thường là  tủ nấu cơm cóhơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Phương thức vận hành:
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ nấu cơm bằng các chốt cài. trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra kỹ càng tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu y này nên được dán vào cửa tủ.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm ..

Tủ nấu cơm được thiết kế và nghiên cứu sau 6 năm cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho các nhà ăn, công ty sản xuất cơm hộp, chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong việc thiết kế mẫu tủ cơm bền đẹp chắc chắn nhất Việt Nam. 

Tư vấn hỗ trợ 24/7


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát