Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Sự cần thiết của việc mua tủ bảo quản thực phẩm

Mua tủ bảo quản thực phẩm cho cửa hàng tạp hóa hay hệ thống siêu thị giúp thực phẩm trưng bày suốt cả ngày nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon thu hút khách hàng hơn!

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt, chỉ cần với chiếc lò quay vịt bạn sẽ thoải mái làm các món ăn như sườn, gà, vịt hay cá nướng!

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018 là sản phẩm máy thái thịt ES 250 và máy thái thịt ES 300

Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Tin Tức

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại
Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?
Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Ưu điểm vượt trội của lo quay vit bang inox
Vì sao inox luôn là chất liệu được đánh giá cao khi sản xuất lò quay vịt? Câu hỏi này sẽ được giải đáp bằng ưu điểm vượt trội dưới đây của sản phẩm.

Ưu nhược điểm của lo quay vit than hoa
Trường Phát sẽ chia sẻ về những ưu nhược điểm của lo quay vit than hoa. Chắc chắn, bạn sẽ không còn cảm thấy phân vân khi đứng trước sản phẩm này.

Ưu nhược điểm của lò quay vịt dùng gas
Lò quay vịt dùng gas có phải lựa chọn tốt cho cửa hàng của bạn? Trước khi quyết định nên chọn mua bạn có thể tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu giá lò quay gà vịt bằng than
Trong ba dòng sản phẩm thì lò quay than được sử dụng phổ biến nhất. Bạn đã biết lò quay vịt bằng than giá chính xác bao nhiêu chưa?

Bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiết kiệm
Sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện cho nhà hàng, làm thế nào để đảm bảo nhu cầu phục vụ khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Đừng bỏ qua bí quyết này.

Lý do bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng
Bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng di động thông minh, sử dụng an toàn, đơn giản và đem đến món chiên đạt tiêu chuẩn ngon đúng độ.

Kinh nghiệm cực hay khi mở cửa hàng vịt quay
Nếu bạn muốn mở cửa hàng vịt quay kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu, đừng bỏ quên những kinh nghiệm: chọn địa điểm, chọn lò quay vịt, chọn vịt quay...

Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?
Làm xúc xích không ai xa lạ với loại vỏ được sử dụng nhiều là lòng non heo và vỏ collagen. Nhưng, loại vỏ nào hiệu quả tốt khi kết hợp với máy đùn xúc xích?

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát