Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Tin Tức

Làm sao chọn được tủ hấp bánh bao loại nhỏ chất lượng tốt?
Tủ hấp bánh bao loại nhỏ có loại 6 khay, 8 khay, 10 khay hay 12 khay. Khi mua sản phẩm này, cần chú ý đến: chất liệu, công suất, tính năng, giá thành...

Mở cửa hàng bánh mì nên mua lò nướng loại nào?
Lò nướng loại nào hiệu suất làm việc tốt, tiết kiệm năng lượng và giúp bánh thơm ngon? Đến với Trường Phát, bạn có thể tham khảo những mẫu sau:

Các câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt bò
Máy thái thịt bò dễ dàng vệ sinh không, máy thái thịt bò, máy thái thịt sống, lưỡi dao máy thái thịt, mẹo thái thịt đơn giản.

Cách quay vịt ngon nhất bằng lò quay vịt
Cách quay vịt ngon nhất, cách quay vịt bằng lò nướng vịt, hướng dẫn cách quay vịt bắc kinh thơm ngon nhất vinh bắc bộ.

Chọn mua máy nướng xúc xích 7 thanh tốt nhất
Cách chọn mua máy nướng xúc xích 7 thanh tốt nhất, máy nướng xúc xích, lò nướng xúc xích giá tốt.

Mua lò quay vịt ở đâu tốt nhất
Địa chỉ mua lò quay vịt than, gas, điện, than giá tốt nhất trên thị trường. Đầy đủ các kích thước. Sản lượng 12 - 16 con/mẻ.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu giá rẻ chất lượng cao?
Tôi đang có nhu cầu mua bếp chiên nhúng để chiên khoai tây, chiên khoai lang lắc, chiên cánh gà, chiên bánh rán...... nhưng tôi chưa biết nên mua bếp chiên nhúng ở đâu được chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường?

Lò nướng bánh đối lưu giá bao nhiêu?
Lò nướng đối lưu giá bao nhiêu? lò nướng đối lưu 5 khay, 8 khay, 12 khay, 16 khay, 32 khay, 64 khay... tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Sơn La, Điện Biên...

Máy đùn xúc xích nên mua loại nào tốt và giá bao nhiêu?
Tôi đang có nhu cầu mua máy đùn xúc xích nhưng tôi không biết nên mua loại máy nào và giá thành của máy bao nhiêu tiền để tôi dự tính số vốn đầu tư làm xúc xích cho cửa hàng ăn của tôi. Vậy quý công ty có thể báo cho tôi biết máy đùn xúc xích(nhồi xúc xích) nên mua loại nào và giá bao nhiêu ?

Cách nấu cơm niêu bằng lò nướng-tủ nấu cơm cực ngon tuyệt chiêu cho nhà hàng
Với cách nấu cơm niêu theo cách truyền thống như thời xưa thì nó không còn phù hợp với ngày nay và đặc biệt để đáp ứng với số lượng cơm niêu lớn cho nhà hàng thì phải có thiết bị phù hợp đó là sử dụng Lò nấu cơm niêu (Tủ nấu cơm niêu) và thiết bị này phải đảm bảo nấu cơm niêu ngon như nấu cơm theo cách truyền thống. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cơm niêu cực ngon bằng lò nướng – tủ nấu cơm niêu và là tuyệt chiêu cho nhà hàng của bạn.

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát