Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Lò nướng khoai lang 1 tầng nướng được bao nhiêu cân?

Lò nướng khoai lang 1 tầng có thiết kế hai khay chứa bên trong. Mỗi mẻ nướng chín từ 12-14kg khoai tươi và cho ra lò tầm 7kg khoai đã chín.

Nướng khoai lang bằng lò có ngon hơn nướng bằng bếp than?

Chính những ưu điểm mà lò nướng khoai lang mang lại là lời khẳng định đáng tin cậy với người tiêu dùng. Nướng khoai lang bằng lò giúp khoai ngon hơn.

Mua lò nướng khoai giá rẻ nên chọn loại nào?

Nếu bạn muốn mua chiếc lò nướng khoai lang giá rẻ đừng bỏ qua lò 1 tầng 2 khay điện. Chưa tới 10 triệu đồng là có thể thỏa sức nướng khoai.

Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ và thời gian bao nhiêu?

Nướng khoai bằng lò vừa giúp khoai chín ngon mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, việc tăng chỉnh thời gian và nhiệt độ rất quan trọng.

Lò quay vịt nào bền và dễ dùng?

Lò quay vịt dùng than làm bằng chất liệu inox chống gỉ hoặc kính cường lực. Quá trình làm chín thực phẩm bằng bếp than nên không có bất kỳ sự cố nào.

Tin Tức

Bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiết kiệm
Sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện cho nhà hàng, làm thế nào để đảm bảo nhu cầu phục vụ khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Đừng bỏ qua bí quyết này.

Lý do bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng
Bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng di động thông minh, sử dụng an toàn, đơn giản và đem đến món chiên đạt tiêu chuẩn ngon đúng độ.

Kinh nghiệm cực hay khi mở cửa hàng vịt quay
Nếu bạn muốn mở cửa hàng vịt quay kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu, đừng bỏ quên những kinh nghiệm: chọn địa điểm, chọn lò quay vịt, chọn vịt quay...

Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?
Làm xúc xích không ai xa lạ với loại vỏ được sử dụng nhiều là lòng non heo và vỏ collagen. Nhưng, loại vỏ nào hiệu quả tốt khi kết hợp với máy đùn xúc xích?

Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?
Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?
Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon
Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?
Lò quay vịt giá bao nhiêu?
Loại lò nướng nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể.

Địa chỉ tốt để mua lò nướng bánh trung thu tại Hà Nội
Để đảm bảo công suất, hiệu quả nướng bánh thì chọn chiếc lò nướng bánh trung thu chuẩn rất quan trọng. Tại Hà Nội bạn đã tìm được địa chỉ nào an tâm chưa?

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than
Giá lò quay vịt bằng than không phải yếu tố duy nhất bạn cần quan tâm. Mua sản phẩm này bạn không nên bỏ qua chất liệu, kích thước cũng như thiết kế của lò.

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát