Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Tin Tức

Mua lu quay vịt nên chọn loại inox 201 hay 304?
Lu quay vịt làm bằng inox được ưa chuộng bởi sự bền đẹp. Lu inox 201 và 304 có những điểm mạnh riêng. Tại Trường Phát bạn có thể thỏa sức chọn lựa.

9 điều cần biết khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng gas
Để người sử dụng có thể hiểu hơn về tủ hấp bánh bao bằng gas và dùng thiết bị này hiệu quả, Trường Phát sẽ chia sẻ một số kiến thức quan trọng sau:

Bí quyết dùng lò nướng bánh mì giúp bánh ngon hơn
Chọn một chiếc lò nướng bánh mì thôi chưa đủ để tạo ra những chiếc bánh ngon. hãy tham khảo ngay những bí quyết "độc quyền" dưới đây khi làm bánh mì.

Lò quay vịt có những loại nào?
Lò quay vịt có loại lò dùng than, dùng gas hoặc dùng điện. Trước khi lựa chọn lò quay nào cho cửa hàng của mình bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây:

Gợi ý mẫu máy đùn xúc xích mới, thông minh nhất hiện nay
Hiệu quả không thua kém máy đùn xúc xích dáng đứng, máy dáng nằm thêm tiện ích là người dùng quay liên tục không thấy mỏi. Bạn có muốn sở hữu sản phẩm này?

Tủ hấp bánh bao dùng nguồn điện mấy pha?
Tủ hấp bánh bao dùng nguồn điện mấy pha thì chạy ổn định và bền? Cùng chuyên gia kỹ thuật của Trường Phát tìm hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn dùng tủ an toàn.

Ưu điểm tuyệt vời của lò nướng tầng
Lò nướng tầng có nhiều ưu điểm nổi bật như: kiểu dáng hiện địa, an toàn khi nướng bánh, ứng dụng thông minh, dễ dàng sử dụng... Trải nghiệm là bạn hài lòng.

4 lý do bạn nên dùng máy nhồi xúc xích bằng tay
Máy nhồi xúc xích là thiết bị quan trọng khi sản xuất xúc xích. Máy nhồi xúc xích bằng tay giá rẻ nhưng hiệu quả làm việc cao, đảm bảo xúc xích luôn sạch.

Nên dùng tủ hấp bánh bao bằng điện hay bằng gas?
Dùng tủ hấp bánh bao bằng điện hay bằng gas tốt? Dòng tủ nào tiết kiệm năng lượng, linh hoạt trong sử dụng? Thông tin này sẽ cho bạn lựa chọn chuẩn nhất!

Quan trọng: Điều cần biết khi dùng bếp chiên nhúng điện mini
Bếp chiên nhúng điện mini sẽ hiệu quả nếu bạn biết cách khởi động bếp, đổ dầu, chọn nhiệt độ, lấy đồ chiên và vệ sinh bếp. Có thể bạn chưa biết điều này:

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát