Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bí quyết làm "gà không lối thoát" không địch thủ cho nhà hàng

Bí quyết làm món "gà không lối thoái" không địch thủ là làm thế nào để xôi dẻo, gà thơm ngon đậm đà và chiên làm sao để hai món cộng hưởng hấp dẫn nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu chính hãng?

Mua bếp chiên nhúng chính hãng, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra về hình thức và chất liệu của bếp. Đừng quên chọn địa chỉ tin cậy để sở hữu bếp tốt.

Lò quay vịt bằng than quay chín vịt trong bao lâu?

Trong các dòng lò quay vịt thì lò quay vịt bằng than tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi làm chín thực phẩm. Bạn có biết con số chính xác là bao nhiêu phút?

Tổng hợp về các loại lò quay vịt hiện đại

Lò quay vịt có loại nướng bằng than, gas hay điện. Lò có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Có dòng lò thân inox nhưng cũng có dòng lò thân kính.

Vì sao dùng lò nướng vịt quay lại giúp vịt ngon hơn?

Lò nướng vịt quay được đánh giá cao không chỉ bởi tiết kiệm thời gian, sức lao động. Quan trọng nhất, chiếc lò này có thể giúp cho món vịt trở nên ngon hơn.

Tin Tức

Lý do bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng
Bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng di động thông minh, sử dụng an toàn, đơn giản và đem đến món chiên đạt tiêu chuẩn ngon đúng độ.

Kinh nghiệm cực hay khi mở cửa hàng vịt quay
Nếu bạn muốn mở cửa hàng vịt quay kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu, đừng bỏ quên những kinh nghiệm: chọn địa điểm, chọn lò quay vịt, chọn vịt quay...

Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?
Làm xúc xích không ai xa lạ với loại vỏ được sử dụng nhiều là lòng non heo và vỏ collagen. Nhưng, loại vỏ nào hiệu quả tốt khi kết hợp với máy đùn xúc xích?

Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?
Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?
Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon
Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?
Lò quay vịt giá bao nhiêu?
Loại lò nướng nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể.

Địa chỉ tốt để mua lò nướng bánh trung thu tại Hà Nội
Để đảm bảo công suất, hiệu quả nướng bánh thì chọn chiếc lò nướng bánh trung thu chuẩn rất quan trọng. Tại Hà Nội bạn đã tìm được địa chỉ nào an tâm chưa?

Kinh nghiệm hay khi chọn lò quay vịt bằng than
Giá lò quay vịt bằng than không phải yếu tố duy nhất bạn cần quan tâm. Mua sản phẩm này bạn không nên bỏ qua chất liệu, kích thước cũng như thiết kế của lò.

Bạn đã biết về giá của lò nướng bánh trung thu chưa?
Trung thu sắp đến, các đơn vị hay hộ kinh doanh lại nhộn nhịp với khâu làm bánh. Bạn đã kịp cập nhật giá của lò nướng bánh trung thu chưa? Xem ngay nhé!

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát