Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Mở quán cơm bình dân nên chọn loại máy cắt thịt nào rẻ nhất

Mở quán cơm bình dân không cần phải lựa chọn các dòng máy thái thịt công nghiệp như DQ, JZ. Phù hợp nhất chính là các dòng sản phẩm như máy thái thịt chín ES250, ES300 hay loại máy cắt thịt gia đình giá rẻ HO-70s

Trước khi sử dụng lò quay gà vịt cần phải chuẩn bị những gì?

Dùng lò quay vịt cần phải chuẩn bị các bước như không gian, móc treo hay cần phải vệ sinh sạch sẽ, nhóm lò đủ nhiệt độ!

Sử dụng máy cưa xương tiện dụng như thế nào?

Máy cưa xương Trường Phát rất tiện dụng dùng để cưa nhiều loại xương như bò, heo, gà... hay cũng có thể dùng để thái thịt đông lạnh với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau!

Địa chỉ bán máy thái thịt giá rẻ nhất trên thị trường

Trường Phát chuyên cung cấp các loại máy thái thịt bò chín, thịt bò đông lạnh thịt bò tươi sống đa dạng về mẫu mã giá thành chỉ từ 2tr300 nghìn liên hệ ngay: 096.567.2222 hoặc 0972.22.00.88

7 điều nên nói không khi sử dụng máy thái thịt

Sử dụng máy thái thịt không nên bỏ quả 7 điều nên nói không khi sử dụng máy thái thịt dưới đây!

Tin Tức

Ưu nhược điểm của lo quay vit than hoa
Trường Phát sẽ chia sẻ về những ưu nhược điểm của lo quay vit than hoa. Chắc chắn, bạn sẽ không còn cảm thấy phân vân khi đứng trước sản phẩm này.

Ưu nhược điểm của lò quay vịt dùng gas
Lò quay vịt dùng gas có phải lựa chọn tốt cho cửa hàng của bạn? Trước khi quyết định nên chọn mua bạn có thể tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu giá lò quay gà vịt bằng than
Trong ba dòng sản phẩm thì lò quay than được sử dụng phổ biến nhất. Bạn đã biết lò quay vịt bằng than giá chính xác bao nhiêu chưa?

Bí quyết sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiết kiệm
Sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện cho nhà hàng, làm thế nào để đảm bảo nhu cầu phục vụ khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Đừng bỏ qua bí quyết này.

Lý do bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng
Bếp chiên nhúng điện ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng di động thông minh, sử dụng an toàn, đơn giản và đem đến món chiên đạt tiêu chuẩn ngon đúng độ.

Kinh nghiệm cực hay khi mở cửa hàng vịt quay
Nếu bạn muốn mở cửa hàng vịt quay kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu, đừng bỏ quên những kinh nghiệm: chọn địa điểm, chọn lò quay vịt, chọn vịt quay...

Dùng máy đùn xúc xích nên chọn loại vỏ nào?
Làm xúc xích không ai xa lạ với loại vỏ được sử dụng nhiều là lòng non heo và vỏ collagen. Nhưng, loại vỏ nào hiệu quả tốt khi kết hợp với máy đùn xúc xích?

Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?
Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?
Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon
Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát