Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tuyển Kế Toán- Đi Làm Ngay

Tuyển Kế Toán Nội Bộ- Mức Lượng Hấp Dẫn- Tăng Theo Năng Lực

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Ngoài nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thể hấp xôi cực ngon. Với cách đơn giản này, chắc chắn món xôi tại nhà hàng của bạn sẽ hút khách vô cùng.

Vì sao bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay nấu được nhiều gạo, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Tủ đáp ứng nhu cầu số lượng suất ăn lớn và đem đến chất lượng cơm ngon.

Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm

Khảo sát về giá tủ trưng bày bánh kem sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn được chiếc tủ tốt.

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy xay giò chả giá rẻ? Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào và đến đâu để mua? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng.

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy xay giò chả giá rẻ? Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào và đến đâu để mua? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất. 

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?
Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Các yếu tố chi phối đến giá của máy xay giò chả

Trên thị trường có nhiều loại máy xay giò chả, giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Có nhiều yếu tố quyết định đến giá máy xay giò chả như:
- Chất liệu cấu tạo sản phẩm: Chất liệu càng cao cấp thì giá càng cao. 
- Dung tích khoang chứa: Máy xay giò chả mini bao giờ cũng có giá mềm hơn so với dòng máy công nghiệp. Khoang chứa của máy có dung tích chứa từ 3kg cho tới 25kg mỗi mẻ. 
- Động cơ của máy làm bằng gì. Bạn sẽ thấy dòng máy có giá cao thường là động cơ được quấn đồng đảm bảo công suất lớn, máy chạy êm và bền bỉ. 
- Máy xay giò chả chính hãng giá được đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm trôi nổi giá có thể chênh cao hoặc rẻ hơn.
- Mỗi đơn vị bán sẽ cho người tiêu dùng một mức giá khác nhau. Địa chỉ đáng tin cậy với thương hiệu lớn thì giá luôn được cam kết tốt nhất. 
Các yếu tố chi phối đến giá của máy xay giò chả
Các yếu tố chi phối đến giá của máy xay giò chả

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Chưa đến 7 triệu đồng bạn có thể đầu tư một chiếc máy xay giò chả 3kg. Đây cũng là dòng máy gia đình có thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều ưu điểm như:
- Hiệu quả làm việc tốt. Mỗi mẻ xay được tối đa từ 2-2.5kg thịt. Một ngày máy xay được từ 30-40kg. Tốc độ xay cực nhanh, chỉ từ 2-3 phút/mẻ.
- Máy xay giò chả gia đình có thể xay nhuyễn, dẻo, đáp ứng tiêu chuẩn nhờ dao xay sắc bén.
- Chất liệu inox hai lớp giúp máy bền bỉ, chịu lực và dễ dàng vệ sinh.
- Sở hữu máy xay giò chả 3kg bạn có thể kinh doanh giò chả, xúc xích hay chả cá với quy mô vừa  hoặc nhỏ.
 
Dưới 7 triệu đồng là mức giá phải chăng nhất đang được bán trên thị trường. maylamxucxich.com là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy xay thịt chính hãng của thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm được cam kết ở từng chi tiết nhỏ nhất. Bởi vậy, khi sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm đầu tư với giá phải chăng nhưng hiệu quả mang lại đáng để bạn hài lòng. 
Máy xay giò chả 3Kg
Máy xay giò chả 3Kg

Bạn có thể xem thêm:

 
Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu là rẻ nhất? Chưa đến 7 triệu đồng, bạn sẽ có ngay chiếc máy thực phẩm thông minh như thế này. Hãy gọi ngay cho hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến với bạn nhanh nhất. 
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát