Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Máy Sấy Mầm Đậu Nành

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Mầm đậu nành có nhiều công dụng với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. Sản xuất mầm đậu nành chất lượng, chuyên nghiệp không thể thiếu những chiếc máy sấy mầm đậu nành chuyên dụng. Trường Phát sẽ giới thiệu tới bạn các dòng máy sấy phổ biến nhất hiện nay.
 
Máy Sấy Mầm Đậu Nành

1. Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu có loại dùng điện, cũng có loại tích hợp cả hai chức năng điện và gas. Lò đa dạng thiết kế khay tầng- từ 5, 8 cho tới 10 khay, đáp ứng nhu cầu sản xuất của từng cơ sở. 
 
Nguyên lý làm việc của dòng máy sấy mầm đậu nành này là dùng cơ chế quạt gió tạo dòng khí nóng cùng hơi nước đối lưu. Hạt đầu nành được sấy khô với môi trường nhiệt và ẩm vừa đủ giữ được trọn vẹn chất lượng của hạt mầm. 
Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng đối lưu

2. Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng xoay

Lò nướng dạng xoay sử dụng công nghệ sấy bằng thanh phát nhiệt. Nhiệt được lan tỏa đều các khay giúp mầm đậu nành nhanh chóng được sấy khô. Nhiệt độ trong lò có thể tùy chỉnh để đảm bảo mầm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng xoay

3. Hướng dẫn sử dụng máy sấy mầm đậu nành

- Ngâm và ủ mầm đầu nành trong môi trường nhiệt và ẩm vừa đủ để kích thích sự nảy mầm.
- Luộc chín hạt đỗ sau đó trải đều ra mặt sàng để các hạt này nhanh ráo nước. 
- Đổ hạt đậu mầm vào các khay của lò nướng và bất chế độ sấy. Nhiệt độ tiêu chuẩn khi sấy mầm đậu nành là 90-95 độ C. Độ ẩm tiêu chuẩn là 30%. Thời gian sấy mầm đậu kéo dài từ 3-4 tiếng.

4. Ưu điểm của máy sấy mầm đậu nành

- Máy sấy mầm đậu nành đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng tinh bột mầm đậu lớn. 
- Máy tạo ra môi trường nhiệt và ẩm lý tưởng để mầm đậu được sấy khô, đảm bảo thẩm mỹ cho tới chất lượng. Hoàn toàn không lo mầm này quá cứng, quá khô. Các hạt đậu được nở đều và giữ màu đẹp.
- Mầm đậu sấy bằng máy đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng. 
- Máy sấy mầm đậu thiết kế đa dạng nhưng thống nhất ở đặc điểm là: dùng chất liệu bền bỉ, cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng đơn giản và an toàn.
Ưu điểm của máy sấy mầm đậu nành
Mầm đậu nành, tinh bột đậu nành là mặt hàng đem lại hiệu quả kinh tế cực lớn và cực nhanh. Không có lý do gì chúng ta lại không đầu tư một chiếc máy sấy chuyên dụng cho cơ sở sản xuất của mình. Hãy liên hệ ngay với Hotline Trường Phát: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn tốt và chọn lựa thông minh!

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát