Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng khắc phục nhược điểm gì của chảo chiên?

Vất vả, tốn kém, bất cập, đồ chiên không ngon là những gì bạn phải đối mặt. Sự ra đời của bếp chiên nhúng đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas có thể dùng trong mọi điều kiện. Chiên nhúng bằng gas tiết kiệm thời gian. Nhưng bất tiện mỗi lần di chuyển phải mang theo bình gas.

Lò quay vịt bằng than- lựa chọn số 1 cho nhà hàng mới mở

Mới mở nhà hàng vịt quay nên chọn một chiếc lò thật tốt, sử dụng đơn giản có thể làm ra món vịt ngon bất hủ. Lò quay vịt bằng than chính là lựa chọn số 1.

Lò quay vịt Bắc Kinh có những loại nào?

Mua lò quay vịt Bắc Kinh bạn có thể tham khảo các dòng như: lò than, lò gas, lò kết hợp cả chức năng than và gas hay lò điện.

Lò quay vịt mini có kích thước bao nhiêu?

Lò quay vịt mini đường kính 80cm. Trong vòng 30-40 phút lò quay chín 8-10 con vịt. Mở một cửa hàng vừa và nhỏ thì nên chọn chiếc lò giá phải chăng này.

Máy Sấy Mầm Đậu Nành

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Mầm đậu nành có nhiều công dụng với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. Sản xuất mầm đậu nành chất lượng, chuyên nghiệp không thể thiếu những chiếc máy sấy mầm đậu nành chuyên dụng. Trường Phát sẽ giới thiệu tới bạn các dòng máy sấy phổ biến nhất hiện nay.
 
Máy Sấy Mầm Đậu Nành

1. Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu có loại dùng điện, cũng có loại tích hợp cả hai chức năng điện và gas. Lò đa dạng thiết kế khay tầng- từ 5, 8 cho tới 10 khay, đáp ứng nhu cầu sản xuất của từng cơ sở. 
 
Nguyên lý làm việc của dòng máy sấy mầm đậu nành này là dùng cơ chế quạt gió tạo dòng khí nóng cùng hơi nước đối lưu. Hạt đầu nành được sấy khô với môi trường nhiệt và ẩm vừa đủ giữ được trọn vẹn chất lượng của hạt mầm. 
Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng đối lưu

2. Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng xoay

Lò nướng dạng xoay sử dụng công nghệ sấy bằng thanh phát nhiệt. Nhiệt được lan tỏa đều các khay giúp mầm đậu nành nhanh chóng được sấy khô. Nhiệt độ trong lò có thể tùy chỉnh để đảm bảo mầm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Sấy mầm đậu nành bằng lò nướng xoay

3. Hướng dẫn sử dụng máy sấy mầm đậu nành

- Ngâm và ủ mầm đầu nành trong môi trường nhiệt và ẩm vừa đủ để kích thích sự nảy mầm.
- Luộc chín hạt đỗ sau đó trải đều ra mặt sàng để các hạt này nhanh ráo nước. 
- Đổ hạt đậu mầm vào các khay của lò nướng và bất chế độ sấy. Nhiệt độ tiêu chuẩn khi sấy mầm đậu nành là 90-95 độ C. Độ ẩm tiêu chuẩn là 30%. Thời gian sấy mầm đậu kéo dài từ 3-4 tiếng.

4. Ưu điểm của máy sấy mầm đậu nành

- Máy sấy mầm đậu nành đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng tinh bột mầm đậu lớn. 
- Máy tạo ra môi trường nhiệt và ẩm lý tưởng để mầm đậu được sấy khô, đảm bảo thẩm mỹ cho tới chất lượng. Hoàn toàn không lo mầm này quá cứng, quá khô. Các hạt đậu được nở đều và giữ màu đẹp.
- Mầm đậu sấy bằng máy đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng. 
- Máy sấy mầm đậu thiết kế đa dạng nhưng thống nhất ở đặc điểm là: dùng chất liệu bền bỉ, cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng đơn giản và an toàn.
Ưu điểm của máy sấy mầm đậu nành
Mầm đậu nành, tinh bột đậu nành là mặt hàng đem lại hiệu quả kinh tế cực lớn và cực nhanh. Không có lý do gì chúng ta lại không đầu tư một chiếc máy sấy chuyên dụng cho cơ sở sản xuất của mình. Hãy liên hệ ngay với Hotline Trường Phát: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789. Chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn tốt và chọn lựa thông minh!

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát