Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Máy Cưa Xương J310

Mã sản phẩm: J310
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Máy cưa xương J310 tiện dụng để cưa các loại xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh có độ cứng cao.  Máy thiết thực khi dùng tại nhà hàng, khách sạn hay cơ sở kinh doanh thịt tươi sống. Với thiết kế hiện đại, thiết bị đem đến những lát cắt chính xác, tốc độ cực nhanh.
Máy cưa xương thịt

Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J310

Model JG310
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 1100W
Tốc độ cắt 1420 r /min
Độ rộng lát cắt 5 – 260mm
Chiều dài lưỡi cưa 2100 mm
Độ dày lưỡi cưa 0,5 mm
Chiều cao lát cắt < 260 mm
Kích thước mặt bàn cắt 425×560 mm
Kích thước máy 590*570*1040 mm
Kích thước đóng thùng 660*640*1110 mm
Trọng lượng 70kg
Bảo hành 12 tháng

Cấu tạo của máy cưa xương J310

- Máy cưa xương thịt có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.
- Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.
- Đĩa giữ lưỡi cưa.
- Cần đẩy xương.
- Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.
- Công tắc điều khiển máy hoạt động.
- Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.
- Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.

Chất liệu của máy cưa xương J310

- Toàn bộ thân máy cưa xương J310 làm bằng thép chống gỉ. Lưỡi cưa được sản xuất tại Italy
- Chân bám sàn cùng núm vặn điều chỉnh bằng nhựa cứng chịu lực và cách điện tốt. 
Máy cưa xương J310

Hướng dẫn cưa xương bằng máy cưa xương J310

- Cắm điện vào nguồn 220V
- Lắp dao cắt của máy cưa xương vào đĩa chắc chắn.
- Đặt xương trên bàn cắt. Căn cứ vào kích thước của xương cần cắt mà điều chỉnh cữ cố định giúp xương không bị chệch vị trí. 
- Nâng hạ bàn cắt theo mong muốn.
- Nâng cần đẩy xương vào tấm cữ chắn sau đó cố định vào khổ xương, lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.

Ưu điểm của máy cưa xương J310

- Cưa được những loại xương cứng như xương bò, xương heo, thịt cá đông lạnh….
- Máy cưa xương J310 có thể điều chỉnh độ rộng của lát cắt đảm bảo kích thước xương khi chế biến. Sản phẩm thích hợp cho các bếp ăn, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh.
- Khả năng cố định của J310 tốt, an toàn cho người dùng ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao, đơn giản khi sử dụng. 
- Thiết bị bền bỉ nhờ làm bằng chất liệu cao cấp.
Máy cưa xương bò
- Máy tiết kiệm thời gian công sức cho người lao động. So với việc chặt xương bằng dao thì chiếc máy này ưu việt hơn rất nhiều.
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương J310
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy cưa xương bò cho sạch sẽ. Dùng khăn lau sạch bàn đặt xương. Riêng lưỡi dao có thể tháo ra để rửa sạch và quét các vụn thịt bám lại.
- Tránh phun nước trực tiếp vào máy khiến động cơ và hệ thống điện bên trong bị ảnh hưởng.
- Nên thường xuyên bảo dưỡng cho bộ lưỡi cưa bằng cách quét một lớp dầu ăn mỏng lên bền mặt. 
- Bảo quản máy ở vị trí sạch sẽ, khô ráo.
 
Máy cưa xương J310- thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc, hiệu quả sử dụng tốt, tuổi đời bền lâu. Gọi ngay Hotline 0936 387 689 - 097 222 00 88 - 096 567 2222 - 0914 602 206 để đặt mua sản phẩm này!

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát