Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
TPHCM, mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất?

Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất tại TP HCM với tiêu chí bền, dễ sử dụng, chắc chắn với giá hợp lý mà dịch vụ lại tốt? Mời các bạn hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây....

Dùng tủ nấu cơm bằng điện phải giữ nước ngập thanh nhiệt, vì sao?

Dùng tủ nấu cơm công nghiệp nên để nước ngập thanh nhiệt, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tai hại khi không để nước ngập thanh nhiệt. Và một số lưu ý về cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Có thể bạn chưa biết tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện thân thiện như thế nào?

Với các thiết bị nấu nướng hiện đại, người dùng đều đề cao tính thân thiện khi sử dụng. Tức là bản thân sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người dùng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và quan trọng là phải bảo vệ môi trường tối đa. Dùng tủ nấu cơm công nghiệm bạn đã trải nghiệm hết điểm cộng tuyệt vời này chưa?

Tủ nấu cơm bằng điện nào đang được quán cơm bình dân săn đón?

Quán cơm bình dân một bữa phải đáp ứng nhu cầu của 100-200 khách. Chọn một chiếc tủ phù hợp với số lượng suất ăn, khả năng nấu nướng tốt cộng thêm chi phí phải chăng sẽ được mọi người quan tâm.

Mách bạn cách khắc phục 3 lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Cửa hàng đang đông khách nhưng chiếc bếp chiên khoai tây lốc xoáy lại gặp sự cố đột xuất như: cắm điện không vào, dầu chiên không nóng hoặc cứ chiên là cháy. Phải làm sao đây? Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi này một cách đơn giản nhất.

Mách bạn cách khắc phục 3 lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy cắm điện không vào

Lỗi này chỉ gắp đối với bếp chiên nhúng điện thôi nhé. Mặc dù đã cắm nguồn nhưng không có tín hiệu kết nối- tức là đèn báo điện không phát sáng. Có rất nhiều nguyên nhân bạn cần nghĩ đến như: phích cắm bị lỏng, nguồn điện tại vị trí kết nối đã bị ngắt hoặc bếp chiên bị đứt dây nguồn hoặc đứt dây nối nào đó bên trong.

Khắc phục sự cố này như thế nào? Trước hết bạn hãy dùng bút thử điện xem tại vị trí kết nối có tín hiệu điện hay không. Cắm phích lại cho chắc chắn. Trường hợp dây nguồn bị hỏng hãy sẵn sàng để thay dây mới. Nếu thực hiện hai bước này mà bếp vẫn không hoạt động được thì tốt nhất hãy mở bếp chiên ra để kiểm tra xem có dây nào bị đứt không và nối lại. Một cách khách là thay mới rơ le cho bếp.

Ảnh bếp chiên khoai tây lốc xoáy

>>> Bạn có thể xem thêm: Những điều bạn cần biết khi mua bếp chiên công nghiệp loại nhỏ

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy không làm nóng được dầu chiên

Việc đổ nhiều hay ít dầu chiên chỉ quyết định đến thời gian làm nóng là bao lâu. Trong trường hợp điện đã được dẫn truyền nhưng dầu không nóng thì chắc chắn chiếc máy chiên khoai tây của bạn đã gặp vấn đề.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể bắt nguồn từ việc hỏng rơ le điện trở hoặc con nhiệt bên trong đã bị cháy. Biến trở nhiệt hỏng cũng làm cho dầu không thể nóng.

Bạn có thể khắc phục bằng những cách như: thay con nhiệt mới hoặc thay biến trở mới cho bếp chiên nhúng.

HÌnh ảnh bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy bị cháy dầu liên tục

Với 3 cách khắc phục lỗi thường gặp ở bếp chiên khoai tây lốc xoáy thì sự cố khoai bị cháy dầu liên tục, sự cố này làm cho việc chiên nhúng của bạn liên tục thất bại. Khoai tây chỉ cần vừa cho vào thùng dầu là sẽ bị cháy ngay. Nguyên nhân là do thermostar bị hư làm mất đi chức năng đóng ngắt nhiệt độ của bếp. Dầu khi nóng quá độ bị làm cháy. Bạn nên thay mới chi tiết này để đảm bảo chiên nhúng được tốt.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy để hạn chế những sự cố không mong muốn trên tốt nhất là nên đầu tư chọn một chiếc bếp chiên nhúng thật tốt. Khi sử dụng tuân thủ nguyên tắc khoa học. Tránh để bếp làm việc liên tục khiến các bộ phận của bếp bị quá tải dẫn đến hư hỏng. Sau mỗi lần dùng nên vệ sinh bếp chiên nhúng cho sạch sẽ.

Mua bếp chiên khoai tây lốc xoáy của Trường Phát khách hàng được cam kết chất lượng ngay từ ban đầu. Trước khi giao hàng đội ngũ kỹ thuật của Trường Phát sẽ giúp bạn kiểm tra bếp một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn dành cho người sử dụng.

 

Để mua bếp chiên khoai tây bạn cần phải làm như thế nào?

Mua bếp chiên khoai tây lốc xoáy các bạn có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập ngay vào website: http://truongphatvn.vn chát trực tiếp trên web site

Cách 2: Hãy gọi ngay cho chúng tôi: Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789.

 

 
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát