Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
TUYỂN 5 KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH- LÀM VIỆC NGAY!

CÔNG TY CP XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT TUYỂN GẤP 5 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN- CHI NHÁNH TPHCM- ĐI LÀM NGAY!

Bếp chiên nhúng gia đình giải phải cho công việc chiên rán

Bếp chiên nhúng gia đình giúp chiên nhiều món ăn vặt như gà rán, cá viên chiên, cánh gà, khoai tây lốc xoáy, hải sản, nem chua.. ngập trong dầu mà không sợ bị cháy

Có nên mua bếp chiên khoai tây điện dùng trong gia đình không?

Bếp chiên khoai tây dùng điện không chỉ được sử dụng trong các quán ăn, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn mà nó còn khá phù hợp với việc chiên nhúng các loại thực phẩm trong gia đình

Bếp chiên 2 ngăn thiết bị chiên rán đa zi năng

Bếp chiên 2 ngăn là thiết bị vô cùng tiện lợi cho các cửa hàng đồ ăn nhanh nhà hàng khách sạn chúng giúp các đầu bếp rút ngắn thời gian làm các món ăn trong thời gian ngắn như khoai tây chiên, cá viên, gả rán

Hướng dẫn lắp đặt và vận hành lu quay vịt bằng than

Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lắp đặt và vận hành lu quay vịt bằng than khoa học nhất. Chắc chắc sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng lò.

Cách lắp đặt lu quay vịt bằng than

Lu quay vịt bằng than đơn giản khi lắp đặt bới ba phần có thể nhấc ra dễ dàng. Đầu, thân và đáy lò đều có quai xách giúp việc di chuyển được tiện lợi. Giống như lò quay vịt bằng gas thì lò than có ba chân vững chắc, cố định tốt. Khi lắp nên đặt phần đáy xuống trước tiên. Nếu bạn muốn quay nướng vịt ngay thì nhớ nhóm bếm than bên ngoài cho hết khói rồi hãy đặt vào đáy bếp. Sau đó lần lượt láp thân lò và đầu lò. Giá treo vịt cần được treo phía trên cùng, cân bằng, chắc chắn để khi treo vịt không bị rơi và lửa được tỏa đều.

Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt bằng than

Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt bằng than

Lưu ý khi lắp đặt lu quay vịt bằng than cá điểm kết nối cần ăn khớp, tránh có khe hở khiến nhiệt bị thất thoát.

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Trước khi quay nướng thực phẩm bên trong lò quay vịt bằng than hãy chắc chắn bạn đã ướp thực phẩm ngấm đều gia vị và để ráo nước. Loại than thích hợp nhất để quay nướng vịt là than hoa. Than này an toàn với sức khỏe và giúp vịt có được hương thơm đặc trưng.

Mở nắp lò quay gà vịt và treo lần lượt các móc treo vịt vào bên trong. Tùy đường kính của lò lớn hay nhỏ mà quay được số lượng vịt cho phép. Nên để khoảng cách vừa đủ giữa các con gà, vịt để khi than cháy lửa được bắt đều. Số lượng vừa đủ là từ 8-10 con/ mẻ.

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Đậy kín nắp lu khi quay nướng thực phẩm.

Thân của lu quay vịt bằng than có cửa nhỏ để tiếp than và quan sát lửa.

Trong khi quay, phần thân lò có một cửa nhỏ để tiếp than và quan sát lửa cháy đều hay không. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên kiểm tra xem lửa có đều hay không và tiếp thêm than khi cần thiết. Nhiệt độ trong lò được cảm biến thông qua đồng hồ bên ngoài. Nếu muốn tăng nhiệt lên chỉ cần mở cửa thông gió. Khi vịt đã chín thì giảm độ lửa của than để giữ nóng. Để thực phẩm quay nướng được chín đều đừng quên thường xuyên lật, xoay các mặt của vịt, gà.  

Giúp bạn có món vịt quay hoàn hảo

Giúp bạn có món vịt quay hoàn hảo

Xem thêm:

Lò quay vịt bằng than không chỉ bền bỉ mà còn đơn giản khi sử dụng. Chỉ cần tuân thủ phương thức lắp đặt và vận hành khoa học như trên đây, chắc chắn lò sẽ đem đến hiệu quả quay nướng tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ khai thác được triệt để tính ưu việt của sản phẩm này. 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát