Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Vì sao tôi làm xúc xích luôn thất bại

Để làm xúc xích thành công phải trải qua nhiều giai đoạn như lựa chọn thịt, xay thịt, nhồi xúc xích, cho gia vị, hấp!

Chiên ngô chiên khoai nên chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt?

Nếu bạn đang muốn chiên ngô chiên khoai thì nên lựa chọn bếp chiên nhúng loại nào tốt nhất?

Tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở làm bánh vậy tủ hấp bánh bao ở Hà Nội có giá bao nhiêu tiền?

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ dàng di chuyển?

Tủ hấp bánh bao Trường Phát có bánh xe hiện đại cùng chất liệu bền giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu!

Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Hướng dẫn lắp đặt và vận hành lu quay vịt bằng than

Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lắp đặt và vận hành lu quay vịt bằng than khoa học nhất. Chắc chắc sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng lò.

Cách lắp đặt lu quay vịt bằng than

Lu quay vịt bằng than đơn giản khi lắp đặt bới ba phần có thể nhấc ra dễ dàng. Đầu, thân và đáy lò đều có quai xách giúp việc di chuyển được tiện lợi. Giống như lò quay vịt bằng gas thì lò than có ba chân vững chắc, cố định tốt. Khi lắp nên đặt phần đáy xuống trước tiên. Nếu bạn muốn quay nướng vịt ngay thì nhớ nhóm bếm than bên ngoài cho hết khói rồi hãy đặt vào đáy bếp. Sau đó lần lượt láp thân lò và đầu lò. Giá treo vịt cần được treo phía trên cùng, cân bằng, chắc chắn để khi treo vịt không bị rơi và lửa được tỏa đều.

Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt bằng than

Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt bằng than

Lưu ý khi lắp đặt lu quay vịt bằng than cá điểm kết nối cần ăn khớp, tránh có khe hở khiến nhiệt bị thất thoát.

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Trước khi quay nướng thực phẩm bên trong lò quay vịt bằng than hãy chắc chắn bạn đã ướp thực phẩm ngấm đều gia vị và để ráo nước. Loại than thích hợp nhất để quay nướng vịt là than hoa. Than này an toàn với sức khỏe và giúp vịt có được hương thơm đặc trưng.

Mở nắp lò quay gà vịt và treo lần lượt các móc treo vịt vào bên trong. Tùy đường kính của lò lớn hay nhỏ mà quay được số lượng vịt cho phép. Nên để khoảng cách vừa đủ giữa các con gà, vịt để khi than cháy lửa được bắt đều. Số lượng vừa đủ là từ 8-10 con/ mẻ.

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Cách vận hành lu quay vịt bằng than

Đậy kín nắp lu khi quay nướng thực phẩm.

Thân của lu quay vịt bằng than có cửa nhỏ để tiếp than và quan sát lửa.

Trong khi quay, phần thân lò có một cửa nhỏ để tiếp than và quan sát lửa cháy đều hay không. Quá trình nướng bạn có thể thường xuyên kiểm tra xem lửa có đều hay không và tiếp thêm than khi cần thiết. Nhiệt độ trong lò được cảm biến thông qua đồng hồ bên ngoài. Nếu muốn tăng nhiệt lên chỉ cần mở cửa thông gió. Khi vịt đã chín thì giảm độ lửa của than để giữ nóng. Để thực phẩm quay nướng được chín đều đừng quên thường xuyên lật, xoay các mặt của vịt, gà.  

Giúp bạn có món vịt quay hoàn hảo

Giúp bạn có món vịt quay hoàn hảo

Xem thêm:

Lò quay vịt bằng than không chỉ bền bỉ mà còn đơn giản khi sử dụng. Chỉ cần tuân thủ phương thức lắp đặt và vận hành khoa học như trên đây, chắc chắn lò sẽ đem đến hiệu quả quay nướng tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ khai thác được triệt để tính ưu việt của sản phẩm này. 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát