Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?

Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?

Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Loại lò nướng nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể.

Địa chỉ tốt để mua lò nướng bánh trung thu tại Hà Nội

Để đảm bảo công suất, hiệu quả nướng bánh thì chọn chiếc lò nướng bánh trung thu chuẩn rất quan trọng. Tại Hà Nội bạn đã tìm được địa chỉ nào an tâm chưa?

Dây Chuyền Làm Bánh Bao Tự Động

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

CHI TIẾT DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH BAO TỰ ĐỘNG

- Dây chuyền làm bánh bao tự động là máy tự động làm tất cả các công đoạn và cho ra thành phẩm bánh bao thơm ngon, kích thước bằng nhau và được truyền theo đường băng tải ra ngoài đảm bảo chất lượng của bánh không bị biến dạng. 

- Sử dụng hệ thống biến tần các nút điều chỉnh tốc độ, đưa bột dạng nằm, kích thước bánh có thể điều chỉnh theo kích thước của máy. Chính vì thế nguyên liệu đưa bột ra ổn định, hệ thống nhồi nhân bánh cũng ổn định, tốc độ ra nhân với áp lực nhỏ và tốc độ nhanh, thích hợp làm nhiều loại nhân bánh khác nhau như nhân thịt, nhân rau, nhân thập cẩm, nhân trứng... 

- Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động sử dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại có thể điều chỉnh được độ dày, mỏng của bột. 

- Với dây chuyền làm bánh bao tự động bạn có thể tiết kiệm được nhân công, một dây chuyền làm bánh bao tự động có thể tương đương với 8 - 15 người làm việc bình thường, chính vì thế mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp sản xuất bánh bao. 

- Nhiều nhà kinh doanh mới bước vào làm bánh bao lần đầu tiên và chưa biết sử dụng những loại máy móc nào cho phù hợp. Cần những thiết bị máy móc nào.

Sau đây Trường Phát xin hướng dẫn quý khách hàng những loại máy móc cần thiết để sản xuất bánh bao tự động như sau: 

 

1. Máy trộn bột

máy trộn bột hàng Việt Nam

Thông số kĩ thuật: 

Dung tích thùng                                                

40 lít                                                            

Khối lượng bột đánh                                                                                 

2 - 10 Kg                                                                                    

Điện áp

220 V - 380V/50Hz

Công suất

1.5kW/h

Trọng lượng

90 Kg

Kích thước máy

880*520*1000mm

 

Đặc điểm máy trộn bột

- Máy trộn bột được chế tạo bằng inox chống rỉ, dày chất lượng cao, chống ăn mòn, chống rỉ và oxy hóa. 

- Trục trộn bột được thiết kế theo dạng xoắn đặc biệt, giành riêng cho ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng của bột được trộn mịn, đều. Chất liệu Inox đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đặc biệt có chế độ hẹn giờ, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu của người sử dụng, chế độ trộn bột nhanh, đều, được lập trình sẵn trên máy. Giúp người sử dụng có thể làm được nhiều công việc khác.

- Máy trộn bột có thể trộn được từ 2 - 10 Kg bột. 

- Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc nguồn điện 3 pha tùy theo yêu cầu khách hàng. 

2. Máy cán bột

máy cán bột

Máy cán bột AG - 70

Thông số kĩ thuật máy cán bột AG - 70: 

Model                                                                      

AG - 70                                                                         

Kích thước

490*380*960mm

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

1.5 kw/h

Trọng lượng

85 Kg

 

3. Máy làm bánh bao tự động 

máy làm bánh bao tự động

Máy làm bánh bao tự động loại 200

Thông số kĩ thuật máy làm bánh bao loại 200: 

Model                                                   

Loại 200                                                 

Điện áp                                                                               

220V/50Hz                                                            

Công suất

2.7 kW/h

Trọng lượng bánh

180 - 200 gam/chiếc 

Sản lượng

1000 - 2500 chiếc/giờ

Trọng lượng máy

380 Kg

Kích thước máy

760*560*1500mm

 

4. Tủ ủ bột 

tủ ủ bột

Tủ ủ bột 30 khay

Thông số kĩ thuật: 

Model                                                     

30A                                                           

Kích thước                                                                          

965*720*1785mm                                                           

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

2.8 kW

Nhiệt độ

80℃

Độ ẩm

80%~85%

Trọng lượng

66 Kg

 

5. Tủ hấp bánh bao 24 khay

tủ hấp bánh bao 24 khay

Tủ hấp bánh bao 24 khay

Thông số kĩ thuật: 

Model                                                                                      

CH-F-600                                             

Kích thước                                                                  

600*1450*1570mm                                               

Số khay

24                                                                                          

Trọng lượng

167 Kg

 

Chúc các bạn thành công!

dây chuyền làm bánh bao tự động


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát