Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Dây Chuyền Làm Bánh Bao Tự Động

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

CHI TIẾT DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH BAO TỰ ĐỘNG

- Dây chuyền làm bánh bao tự động là máy tự động làm tất cả các công đoạn và cho ra thành phẩm bánh bao thơm ngon, kích thước bằng nhau và được truyền theo đường băng tải ra ngoài đảm bảo chất lượng của bánh không bị biến dạng. 

- Sử dụng hệ thống biến tần các nút điều chỉnh tốc độ, đưa bột dạng nằm, kích thước bánh có thể điều chỉnh theo kích thước của máy. Chính vì thế nguyên liệu đưa bột ra ổn định, hệ thống nhồi nhân bánh cũng ổn định, tốc độ ra nhân với áp lực nhỏ và tốc độ nhanh, thích hợp làm nhiều loại nhân bánh khác nhau như nhân thịt, nhân rau, nhân thập cẩm, nhân trứng... 

- Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động sử dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại có thể điều chỉnh được độ dày, mỏng của bột. 

- Với dây chuyền làm bánh bao tự động bạn có thể tiết kiệm được nhân công, một dây chuyền làm bánh bao tự động có thể tương đương với 8 - 15 người làm việc bình thường, chính vì thế mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp sản xuất bánh bao. 

- Nhiều nhà kinh doanh mới bước vào làm bánh bao lần đầu tiên và chưa biết sử dụng những loại máy móc nào cho phù hợp. Cần những thiết bị máy móc nào.

Sau đây Trường Phát xin hướng dẫn quý khách hàng những loại máy móc cần thiết để sản xuất bánh bao tự động như sau: 

 

1. Máy trộn bột

máy trộn bột hàng Việt Nam

Thông số kĩ thuật: 

Dung tích thùng                                                

40 lít                                                            

Khối lượng bột đánh                                                                                 

2 - 10 Kg                                                                                    

Điện áp

220 V - 380V/50Hz

Công suất

1.5kW/h

Trọng lượng

90 Kg

Kích thước máy

880*520*1000mm

 

Đặc điểm máy trộn bột

- Máy trộn bột được chế tạo bằng inox chống rỉ, dày chất lượng cao, chống ăn mòn, chống rỉ và oxy hóa. 

- Trục trộn bột được thiết kế theo dạng xoắn đặc biệt, giành riêng cho ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng của bột được trộn mịn, đều. Chất liệu Inox đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đặc biệt có chế độ hẹn giờ, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu của người sử dụng, chế độ trộn bột nhanh, đều, được lập trình sẵn trên máy. Giúp người sử dụng có thể làm được nhiều công việc khác.

- Máy trộn bột có thể trộn được từ 2 - 10 Kg bột. 

- Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc nguồn điện 3 pha tùy theo yêu cầu khách hàng. 

2. Máy cán bột

máy cán bột

Máy cán bột AG - 70

Thông số kĩ thuật máy cán bột AG - 70: 

Model                                                                      

AG - 70                                                                         

Kích thước

490*380*960mm

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

1.5 kw/h

Trọng lượng

85 Kg

 

3. Máy làm bánh bao tự động 

máy làm bánh bao tự động

Máy làm bánh bao tự động loại 200

Thông số kĩ thuật máy làm bánh bao loại 200: 

Model                                                   

Loại 200                                                 

Điện áp                                                                               

220V/50Hz                                                            

Công suất

2.7 kW/h

Trọng lượng bánh

180 - 200 gam/chiếc 

Sản lượng

1000 - 2500 chiếc/giờ

Trọng lượng máy

380 Kg

Kích thước máy

760*560*1500mm

 

4. Tủ ủ bột 

tủ ủ bột

Tủ ủ bột 30 khay

Thông số kĩ thuật: 

Model                                                     

30A                                                           

Kích thước                                                                          

965*720*1785mm                                                           

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

2.8 kW

Nhiệt độ

80℃

Độ ẩm

80%~85%

Trọng lượng

66 Kg

 

5. Tủ hấp bánh bao 24 khay

tủ hấp bánh bao 24 khay

Tủ hấp bánh bao 24 khay

Thông số kĩ thuật: 

Model                                                                                      

CH-F-600                                             

Kích thước                                                                  

600*1450*1570mm                                               

Số khay

24                                                                                          

Trọng lượng

167 Kg

 

Chúc các bạn thành công!

dây chuyền làm bánh bao tự động


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát