Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tư vấn mua lò nướng bánh trung thu theo giá tiền sao cho tốt nhất?

Mua lò nướng bánh trung thu ở đâu tốt nhất? Có phải bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng hay mua phải giá quá đắt? Đừng lo, chỉ cần bạn bỏ ra 5 phút để đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách mua lò nướng bánh trung thu chất lượng và phù hợp giá tiền nhất.

Bánh trung thu handmade để được bao lâu? Mấy ngày trong tủ lạnh?

Bánh trung thu handmade đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường so với bánh trung thu truyền thống bởi hương vị đa dạng phục vụ sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, giá bánh trung thu handmade có đắt không? Bánh trung thu handmade để được bao lâu?

Cách nướng bánh trung thu bằng lò vi sóng và nồi cơm điện không bị nứt

Cách nướng bánh trung thu bằng lò vi sóng và nồi cơm điện để không bị nứt không phải ai cũng rõ. Hãy để Trường Phát chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh của mình dưới đây.

Cách làm 8 loại nhân bánh trung thu “nức lòng” người thử

Chia sẻ cách làm nhân bánh trung thu với 8 loại nhân phổ biến cụ thể chi tiết. Hi vọng nó giúp bạn thực hiện thành công chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn của mình.

Cách làm vỏ bánh trung thu (bánh nướng, bánh dẻo) không bị cứng

Hướng dẫn bạn cách làm vỏ bánh trung thu để không bị cứng với 2 loại bánh đó là bánh dẻo và bánh nướng. Giúp bạn trổ tài trong mùa trung thu sắp tới.

Cách nướng khoai lang mật ngon không phải ai cũng biết

Cách nướng khoai lang mật ngon không phải ai cũng biết

Bạn có phải là một tín đồ của khoai lang nướng trong những ngày đông đang về, vậy thì hãy bỏ túi một vài cách nướng khoai ngon tuyệt hảo không phải ai cũng biết của chúng tôi. Chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ có thêm bí kíp về cách nướng khoai lang mật giúp món khoai nướng vốn đã ngon nay càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cách nướng khoai lang truyền thống bằng than

Rất nhiều người hiện nay không còn được thưởng thức hương vị khoai lang nướng ngày xưa. Làm thế nào để khoai chín đều mà không bị cháy vỏ quả là một nghệ thuật đòi hỏi người nướng phải rất cẩn thận và kỹ lưỡng.

Bước 1 chúng ta cần sơ chế khoai, loại bỏ toàn bộ đất cát còn sót lại.

Bước 2 là chuẩn bị bếp than, nên chọn những cục than hoa to, cháy lâu để có thời gian “ủ” khoai và bắt đầu nướng.

Bước 3: Nhóm bếp than, để cho củi cháy hết và chỉ còn lại lớp than hồng thì bắt đầu nướng. Bạn đặt vỉ lên bếp rồi xếp khoai lên trên, cứ cách vài phút thì lật khoai thường xuyên để khoai chín đều và không bị cháy.

Chú ý trong suốt quá trình nướng bạn không được phép để bếp nguội cũng như lửa quá lớn, điều này ảnh hưởng đến thời gian nướng khoai và chất lượng khoai không được ngon như mong muốn. Cách nướng khoai lang bằng than lúc nào cũng mang một hương vị đặc biệt, quyến rũ vô cùng.

Lò nướng khoai lang mật giúp khoai chín đều, ra mật song sánh

Muốn thực hiện cách nướng khoai lang mật ngon bằng lò nướng, trước hết bạn cần chuẩn bị những củ khoai mật (chú ý phân biệt giữa khoai mật và khoai đỗ). Nhiều người nhầm lẫn về 2 dòng khoai này và khi nướng lên không được kết quả như ý. Bước đầu tiên là rửa sạch khoai lang, dùng giẻ lấy đi hết đất cát còn vương lại trong các kẽ mắt nhưng đừng cạo sạch vỏ đi các bạn nhé. Sau đó hãy vớt khoai lang ra một chiếc rổ để cho khô và bật lò làm nóng đến nhiệt độ thích hợp. Đợi đến khi vỏ khoai đã ráo nước hẳn thì bạn hãy chuẩn bị một khay nướng và xếp khoai vào ngay ngắn, đẩy khay vào trong lòng lò, đóng nắp lại. Tiến hành nướng khoai ở nhiệt độ 200 trong thời gian khoảng 40 phút. Khi nướng được phân nửa thời gian thì lấy khoai ra để kiểm tra tránh cháy một mặt.

lò nướng khoai lang mật

>>>Xem ngay sản phẩm lò nướng khoai lang mật tại:http://truongphatvn.vn/lo-nuong-khoai-lang-mat-10384511.html

Nhược điểm của việc nướng khoai truyền thống bằng than sẽ được khắc phục hoàn toàn với khi bạn sử dụng lò nướng.

Nhiệt lượng của lò nướng khoai lang mật sẽ giúp khoai được chín đều từ trong ra ngoài, màu vàng đều chứ không bị cháy xém mất thẩm mỹ và lãng phí. Còn hương vị thì không phải bàn: mật khoai từ từ chảy ra thơm phức vô cùng hấp dẫn, bề mặt khoai căng bóng chứ không hề bị óp như thường thấy. Cắn một miếng khoai lang nướng theo cách này, chúng ta sẽ cảm nhận hoàn toàn là mùi thơm của khoai lang mật nướng thay vì là mùi oi khói như của than.

Thời gian nướng khoai được giảm xuống đáng kể mà chất lượng khoai tăng lên một cách rõ rệt được nhiều người yêu thích, đó là lý do rất nhiều cửa hàng kinh doanh khoai lang nướng vô cùng đắt hàng.

Gợi ý thêm cách làm khoai lang nướng sợi bằng lò nướng

Nếu đã chán khoai nướng cả củ mềm mềm và muốn thử nghiệm những hương vị mới của khoai lang bằng cách nướng sợi. Đây sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ bởi hình thức và hương vị không khác khoai lang chiên nhưng lại an toàn hơn khoai lang chiên rất nhiều bởi không hề chiên qua dầu mỡ.

Cách thức thực hiện cũng đơn giản. Bạn lựa chọn những củ khoai lang to, chắc thịt không méo mó, không nhiều sơ sau đó sơ chế, rửa sạch và gọt vỏ. Bước tiếp theo là cắt nhỏ khoai thành các sợi to chằng một đốt ngón tay, lắc qua một chút dầu rồi đổ đều lên khay và bắt đầu nướng thôi. Lò nướng khoai lang mật sẽ giúp bạn thực hiện công việc còn lại, vặn nhiệt độ 200 và thời gian 15 phút, bạn sẽ có được món khoai lang mang hương vị lạ miệng hoàn toàn mới.

Với những cách nướng khoai lang mật trên đây, chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn những tín đồ yêu thích khoai lang nướng trong mùa đông này. Chúc các bạn thành công và tìm thấy hương vị khoai nướng đúng điệu.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát