Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Nên dùng nồi chiên không dầu hay bếp chiên nhúng?

Chiên không dầu là chiên bằng nhiệt mà không cần nhúng trong dầu nhưng tốn thời gian, món chiên lại khô. So với bếp chiên nhúng, nồi chiên chưa vượt trội.

Cách làm món heo sữa quay cực ngon với lu quay vịt

Với lu quay vịt nhỏ thì khơi khó để quay heo sữa nguyên con. Nếu dùng lu quay vịt hai chức năng than- gas 850 bạn có thể làm ra món heo quay ngon hút hồn.

Lò nướng khoai lang 1 tầng nướng được bao nhiêu cân?

Lò nướng khoai lang 1 tầng có thiết kế hai khay chứa bên trong. Mỗi mẻ nướng chín từ 12-14kg khoai tươi và cho ra lò tầm 7kg khoai đã chín.

Nướng khoai lang bằng lò có ngon hơn nướng bằng bếp than?

Chính những ưu điểm mà lò nướng khoai lang mang lại là lời khẳng định đáng tin cậy với người tiêu dùng. Nướng khoai lang bằng lò giúp khoai ngon hơn.

Mua lò nướng khoai giá rẻ nên chọn loại nào?

Nếu bạn muốn mua chiếc lò nướng khoai lang giá rẻ đừng bỏ qua lò 1 tầng 2 khay điện. Chưa tới 10 triệu đồng là có thể thỏa sức nướng khoai.

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có ứng dụng rất linh hoạt. Ngoài nấu cơm bạn có thể hấp món xôi cực ngon. Với cách đơn giản này, chắc chắn món xôi tại nhà hàng của bạn sẽ hút khách vô cùng.

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Chuẩn bị gạo đúng tiêu chuẩn trước khi hấp với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Gạo nếp càng chuẩn thì xôi hấp càng ngon. Nếp cái hoa vàng thường là lựa chọn hàng đầu để làm xôi. Nếu bạn muốn tạo ra món đặc sản thì có thể chọn loại nếp nương ngon. 

Kinh nghiệm khi chọn gạo nếp chính là chọn hạt mập thân có màu trắng đục. Các hạt càng đều, hấp dẫn thì xôi càng bắt mắt. Nên loại bỏ sạch các hạt sạn hay tấm nhỏ trước khi cho vào tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas để hấp chín. 

Chuẩn bị gạo đúng tiêu chuẩn trước khi hấp

Chuẩn bị gạo đúng tiêu chuẩn trước khi hấp

Xôi muốn trắng, nở và dẻo thơm thì không thể bỏ qua khâu vo, đãi. Ngâm nướng từ 6-8 tiếng sẽ giúp gạo nở mềm. Khi hấp bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại đảm bảo chất lượng xôi ưng ý. Hết thời gian ngâm hãy vớt gạo ra, để ráo nước và trộn đều với chút muối, dầu ăn và rượu trắng. Nếu bạn muốn kích thích vị giác thì đừng bỏ qua chút đường trắng.

Dùng tủ nấu nấu cơm công nghiệp bằng gas đúng cách

Khay dùng để hấp xôi nên chọn loại khay lỗ chứ không dùng khay kín, phẳng như nấu cơm tẻ. Hãy san đều gạo ra bề mặt của khay hấp để hơi thoát đều cho xôi nhanh chín. Nếu lo lắng gạo bị lọt bạn có thể đặt một lớp vải xô mỏng dưới đáy.

Lưu ý khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là hãy kết nối với bình gas an toàn. Tủ cần được nối với ống dẫn nước, dẫn vào buồng chứa bên dưới. Sau khi đặt các khay hấp vào tủ, hãy chốt chặt cửa, bật bếp gas bên dưới hoạt động. Nước trong buồng cháa sôi giúp hơi bốc đều. Nhiệt độ sẽ được hiển thị chính xác trên bảng điện tử. Ở mức 100 độ là đủ để cho xôi chín đều và ngon.

Dùng tủ nấu nấu cơm công nghiệp bằng gas đúng cách

Dùng tủ nấu nấu cơm công nghiệp bằng gas đúng cách

Sau 30-40 phút có thể kết thúc quá trình hấp. Tuy nhiên, đừng vội lấy xôi ra ngay mà hãy để sau 5-10 phút. Thời gian này nhiệt bên trong vẫn được bảo ôn, xôi được làm mềm dẻo hơn.

Xem thêm:

Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm

Vì sao bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Hấp xôi là công đoạn rất khó. Chỉ một lỗi nhỏ cũng dẫn đến tình trạng xôi quá khô, quá nát hay kém bung dẻo. Nồi hấp thông thường không mang đến cho bạn chất lượng xôi ứng ý. Bởi vậy, đừng quên  dùng một chiếc tủ như thế này để mỗi mẻ xôi đều thành công với độ dẻo ngon khó cưỡng. Hãy thử ngay để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm bằng gas bạn nhé!

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát