Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Tuyển Kế Toán- Đi Làm Ngay

Tuyển Kế Toán Nội Bộ- Mức Lượng Hấp Dẫn- Tăng Theo Năng Lực

Cách hấp xôi ngon với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Ngoài nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thể hấp xôi cực ngon. Với cách đơn giản này, chắc chắn món xôi tại nhà hàng của bạn sẽ hút khách vô cùng.

Vì sao bếp ăn lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay nấu được nhiều gạo, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Tủ đáp ứng nhu cầu số lượng suất ăn lớn và đem đến chất lượng cơm ngon.

Trải nghiệm công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm

Khảo sát về giá tủ trưng bày bánh kem sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn được chiếc tủ tốt.

Máy xay giò chả giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy xay giò chả giá rẻ? Bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào và đến đâu để mua? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng.

Bí quyết dùng lò nướng bánh mì giúp bánh ngon hơn

Chọn một chiếc lò nướng bánh mì tốt chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể làm ra những chiếc bánh ngon. Tuy nhiên, để tận dụng hết các chức năng của lò, đừng bỏ quên những bí quyết dưới đây:

1. Hãy làm nóng lò trước khi nướng bánh 

Bột bánh mì trước khi được đưa vào nướng đã trải qua một thời gian ủ để lên men, kích nở. Do đó, bạn cần đưa vào nướng với nhiệt độ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

Hãy làm nóng lò trước khi nướng bánh

Hãy làm nóng lò trước khi nướng bánh 

Hãy đảm bảo tủ được làm nóng từ 10-15 phút để sẵn sàng làm chín bánh. Như vậy, bột bánh giữ được độ thơm ngon mà lại tiết kiệm thời gian trong mỗi mẻ nướng.

2. Đặt khay nướng đúng vị trí

Dù là lò nướng đối lưu hay lò nướng tầng cũng nên chú ý đặt các khay ở vị trí cân đối. Nếu ít bánh nên đặt ở trung tâm của khay để đón nhận lượng nhiệt tốt nhất, đều đặn nhất. Như vậy bánh sẽ chín vàng khắp và có hương vị đặc trưng riêng. Tránh đặt lệch các khay hoặc đặt khay bánh xa so với vị trí trung tâm của lò nướng.

3. Duy trì mức nhiệt phù hợp

Lò nướng bánh mì là thiết bị công nghiệp thông minh có nhiệt kế hiển thị nhiệt độ nướng bên trong. Quá trình nướng có thể thường xuyên quan sát để điều chỉnh cho phù hợp. Nhiệt trong lò nên cân đối dựa trên nhiệt độ môi trường bền ngoài.

Duy trì mức nhiệt phù hợp

Duy trì mức nhiệt phù hợp

Muốn bánh mì ngon thì nhiệt phải đồng đều ở các khay, các vị trí. Tránh đặt nhiệt độ quá thấp kéo dài thời gian nướng. Như vậy, phần vỏ ngoài của bánh sẽ dai. Tuy nhiên, nếu để nhiệt quá cao thì bánh dễ bị cháy và không đủ độ thơm cần thiết.

4. Đặt số lượng bánh phù hợp với kích thước các khay

Tận dụng các khay nướng để đặt đầy bột bánh là một sai lầm. Mỗi khay đều được quy định số lượng bánh nhất định. Nếu vì tiết kiệm không gian đặt quá nhiều bánh, khi nướng chín bánh không được phổng nở. Thẩm mỹ bánh không đạt yêu cầu và chất lượng bánh cứng hơn. Giữa các bánh nên có khoảng cách nhất định.

Gợi ý hay cho khách hàng làm bánh mỳ với số lượng lớn: có thể chọn lò nướng đối lưu 5 khay hay lò nướng 3 tầng, 9 khay. Nhu cầu sản xuất của bạn sẽ được đáp ứng.

5. Chú ý đến thời gian nướng bánh

Trên lò nướng bánh mì luôn có chế độ hẹn thời gian nướng chuẩn xác đến từng giây. Nếu muốn bánh ngon đúng điệu hãy hẹn giờ phù hợp với số lượng bánh cần nướng. Nếu chỉ ước lượng bằng mắt thường hoặc áng chừng thời gian thì bánh sẽ dễ cháy. 

Có thể bạn quan tâm:

Mua lò nướng bánh mì nên chọn loại nào?

Lò nướng bánh mì điện 5 khay giá bao nhiêu?

Chú ý đến thời gian nướng bánh

Chú ý đến thời gian nướng bánh

6. Lò nướng bánh mì phải luôn sạch sẽ

Bánh mì ngon trước hết phải sạch. Nếu bạn dùng chiếc lò nướng bánh mì để nướng đủ các loại bánh khác nhau thì hãy cẩn thận vệ sinh sạch các khay và khoang nướng bên trong. Bỏ qua khâu này, mùi vị của các loại bánh sẽ hỗn tạp làm mất đi những hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra, các vụn bánh còn sót lại sẽ bị cháy, ảnh hưởng đến chất lượng của mẻ bánh mới.

Với những bí quyết trên đây, Trường Phát hy vọng bạn sẽ luôn biết cách cho ra đời những mẻ bánh mì thơm ngon, hấp dẫn.

 

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát