Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Bếp Nướng Ngoài Trời Dùng Gas C103S

Mã sản phẩm: C103S
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 

Model                                                                  

C103S                                                           

Kích thước

1210*560*1010mm

Kích thước mặt nướng

530*400mm

Đầu đốt gas

3

Công suất mỗi đầu đốt

10000BTU/h(2.9kw)

 

bếp nướng ngoài trời C103S

Hình ảnh bếp nướng ngoài trời C103S

bếp nướng xúc xích ngoài trời

CHI TIẾT BẾP NƯỚNG NGOÀI TRỜI GAS C103S: 

- Các bộ phận tạo nhiệt bằng Inox giúp tạo nhiệt và lọc được khí Gas độc hại, khử khói. 

- Các núm điều chỉnh tắt, mở, điều chỉnh nhiệt độ bếp. 

- Gồm giá nướng, khay đựng thực phẩm nướng. 

- Thiết kế khay hứng dầu, các núm điều chỉnh độ cao thấp của giá nướng. 

- Van nối bình ống gas. 

- Thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

- Bếp nướng ngoài trời C103S sử dụng tiết kiệm gas, độ bền cao.

CẤU TẠO: 

bếp nướng ngoài trời

Cấu tạo bếp nướng ngoài trời C103S

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG BẾP NƯỚNG NGOÀI TRỜI C103S: 

1. Kiểm tra van gas đã an toàn và mở gas, vệ sinh bếp sạch sẽ trước khi sử dụng. 

2. Vặn nút bật bếp, có thể sử dụng cả 3 họng đốt hoặc 1,2 họng đốt tùy nhu cầu sử dụng. 

3. Đặt thực phẩm lên giá nướng

4. Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm, lật thực phẩm thường xuyên cho chín đều. 

5. Sau khi thực phẩm chín, để thực phẩm lên khay cho ráo mỡ hoặc gắp ra đĩa. 

6. Sau khi không sử dụng, nhấc phần nắp bếp nướng và khay hứng mỡ vệ sinh sạch sẽ, phơi khô sau đó lắp lại vào bếp nướng cho lần sử dụng sau. Với phần đốt nhiệt bạn nên sử dụng khăn ẩm để lau hết phần dính dầu. 

Để sử dụng cho lần nướng mới bạn nên bật bếp để sấy khô và khử mùi dầu mỡ lần nướng trước đã sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

7. Bảo quản nơi khô ráo sau khi sử dụng. 

bếp nướng ngoài trời dùng gas

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát