Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến cho bạn những gì?

Bếp chiên nhúng bằng điện đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như chiên nhiều món ăn, nhanh chóng, tiết kiệm điện, độ bền cao!

Nên chọn máy thái thịt bò tươi sống nào?

Với những cửa hàng có nhu cầu thái thịt bò tươi sống thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp?

Tìm hiểu về bông thủy tinh của lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt bằng than với lớp bông cách nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ trong lò ổn định đem lại món vịt quay thơm ngon!

Sự khác nhau giữa bếp chiên đơn và bếp chiên đôi là gì?

Bếp chiên đơn và bếp chiên đôi nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Những công dụng tuyệt vời của máy thái thịt đa năng ES 300

Máy thái thịt đa năng ES 300 Trường Phát với nhiều công dụng tuyệt vời, thái được nhiều loại thịt với độ dày mỏng khác nhau đều cùng số lượng lớn!

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Bảo quản thủy hải sản cho nhà hàng, quán ăn với số lượng lớn nên chọn tủ bảo ôn một chế độ với kích thước phù hợp. Quá trình bảo quản cần tuân thủ về nhiệt độ cũng như thời gian tiêu chuẩn.

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Tủ bảo ôn nào thích hợp để bảo quản thuỷ hải sản tươi sống?

Đặc trưng của thủy hải sản tươi sống là dễ  bị chết, ươn hay bốc mùi nếu không được bảo quản đúng cách. Tủ mát sẽ không đáp ứng được việc bảo quản. Thời gian tối đa chỉ trong vòng 1 giờ nếu bạn đặt hải sản trong chiếc tủ mát. Điều quan trọng là thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng, khi thưởng thức sẽ không còn vị ngon ban đầu.
 
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh. Chỉ có mức nhiệt thấp thủy hải sản mới được làm đông nhanh chóng và giữ được tươi ngon. Tủ bảo ôn 1 chế độ, ngoài việc bảo quản thực phẩm dài lâu còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, bảo toàn dinh dưỡng.
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh
 
Nếu chỉ bảo quản thực phẩm là thủy hải sản tươi sống chọn tủ bảo ôn 2 chế độ sẽ không cần thiết, thậm chí là lãng phí. Tùy vào số lượng thực phẩm trữ đông bạn có thể dùng tủ bảo ôn 4 cánh hay 6 cánh với 1 chế độ duy nhất- đông lạnh. Như vậy cũng sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

Lưu ý khi bảo quản thủy hải sản bằng tủ bảo ôn

Bảo quản thủy hải sản tươi sống đúng cách bạn nên lưu ý những điều sau:
- Thủy hải sản khi bắt đầu để vào tủ nên để ở nhiệt độ thấp- âm 40 độ C để rút ngắn thời gian đông lạnh. Khi thực phẩm rắn lại nên tăng mức nhiệt lên âm 18 độ C để duy trì sự đổn định và tiết kiệm điện năng.
- Thực phẩm cần được đóng vào túi kín khi bảo quản, tránh cho vi khuẩn xâm nhập và khiến mùi hôi xâm nhập khoang chứa.
- Không nên bảo quản thủy hải sản trong thời gian quá dài khiến thực phẩm bị khô, chất dinh dưỡng bị chuyển hóa. 
- Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn. Tránh để quá nhiều hoặc quá dày khiến khí lạnh không lan tỏa đồng đều, hiệu quả đông lạnh kém.
Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn
Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn
 
 
Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các loại tủ bảo ôn và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả thì hãy gọi ngay cho các chuyên giá của Trường Phát. Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 luôn sẵn sàng cho bạn những tư vấn thiết thực để làm chủ sản phẩm  hiệu quả nhất!
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát