Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Kinh nghiệm chọn mua tủ mát trưng bày hải sản tốt nhất

Tủ mát trưng bày hải sản là sản phẩm không thể không có trong các hệ thống siêu thị, vậy mua tủ trưng bày hải sản cần phải lưu ý những điều gì?

Sự cần thiết của việc mua tủ bảo quản thực phẩm

Mua tủ bảo quản thực phẩm cho cửa hàng tạp hóa hay hệ thống siêu thị giúp thực phẩm trưng bày suốt cả ngày nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon thu hút khách hàng hơn!

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt

Bí quyết nướng sườn nguyên tảng thơm ngon bằng lò quay gà vịt, chỉ cần với chiếc lò quay vịt bạn sẽ thoải mái làm các món ăn như sườn, gà, vịt hay cá nướng!

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018

Những dòng máy thát thịt chín thịt đông lạnh được ưa chuộng năm 2018 là sản phẩm máy thái thịt ES 250 và máy thái thịt ES 300

Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Bảo quản thủy hải sản cho nhà hàng, quán ăn với số lượng lớn nên chọn tủ bảo ôn một chế độ với kích thước phù hợp. Quá trình bảo quản cần tuân thủ về nhiệt độ cũng như thời gian tiêu chuẩn.

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn nào?

Tủ bảo ôn nào thích hợp để bảo quản thuỷ hải sản tươi sống?

Đặc trưng của thủy hải sản tươi sống là dễ  bị chết, ươn hay bốc mùi nếu không được bảo quản đúng cách. Tủ mát sẽ không đáp ứng được việc bảo quản. Thời gian tối đa chỉ trong vòng 1 giờ nếu bạn đặt hải sản trong chiếc tủ mát. Điều quan trọng là thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng, khi thưởng thức sẽ không còn vị ngon ban đầu.
 
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh. Chỉ có mức nhiệt thấp thủy hải sản mới được làm đông nhanh chóng và giữ được tươi ngon. Tủ bảo ôn 1 chế độ, ngoài việc bảo quản thực phẩm dài lâu còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, bảo toàn dinh dưỡng.
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh
Bảo quản thủy hải sản tươi sống nên chọn tủ bảo ôn một chế độ đông lạnh
 
Nếu chỉ bảo quản thực phẩm là thủy hải sản tươi sống chọn tủ bảo ôn 2 chế độ sẽ không cần thiết, thậm chí là lãng phí. Tùy vào số lượng thực phẩm trữ đông bạn có thể dùng tủ bảo ôn 4 cánh hay 6 cánh với 1 chế độ duy nhất- đông lạnh. Như vậy cũng sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

Lưu ý khi bảo quản thủy hải sản bằng tủ bảo ôn

Bảo quản thủy hải sản tươi sống đúng cách bạn nên lưu ý những điều sau:
- Thủy hải sản khi bắt đầu để vào tủ nên để ở nhiệt độ thấp- âm 40 độ C để rút ngắn thời gian đông lạnh. Khi thực phẩm rắn lại nên tăng mức nhiệt lên âm 18 độ C để duy trì sự đổn định và tiết kiệm điện năng.
- Thực phẩm cần được đóng vào túi kín khi bảo quản, tránh cho vi khuẩn xâm nhập và khiến mùi hôi xâm nhập khoang chứa.
- Không nên bảo quản thủy hải sản trong thời gian quá dài khiến thực phẩm bị khô, chất dinh dưỡng bị chuyển hóa. 
- Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn. Tránh để quá nhiều hoặc quá dày khiến khí lạnh không lan tỏa đồng đều, hiệu quả đông lạnh kém.
Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn
Sắp xếp thực phẩm khoa học khi bảo quản trong tủ bảo ôn
 
 
Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các loại tủ bảo ôn và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả thì hãy gọi ngay cho các chuyên giá của Trường Phát. Hotline: 096.567.2222 - 097.222.0088 - 0914.60.22.06 - 0968.333.789 luôn sẵn sàng cho bạn những tư vấn thiết thực để làm chủ sản phẩm  hiệu quả nhất!
In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát