Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Vì sao dùng lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon hơn?

Lò nướng bánh trung thu thiết kế đa dạng các khay tầng, chế độ điều chỉnh nhiệt độc lập và thông minh. Lò nướng bằng cả hai thanh nhiệt giúp bánh ngon hơn.

Lò quay vịt dùng than có bền không?

Chất lượng ban đầu của sản phẩm sẽ quyết định đến tuổi thọ sau này. Liệu thiết kế của lò quay vịt dùng than có đảm bảo yếu tố bền vững không?

Cách chọn nhiệt độ lò nướng bánh trung thu giúp bánh ngon

Trường Phát chuyên bán lò nướng bánh trung thu, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nướng bánh ngon nhất. Chọn nhiệt độ sẽ quyết định đến độ chín và ngon của bánh.

Lò quay vịt giá bao nhiêu?

Loại lò nướng nào giá phù hợp kinh phí đầu từ và hiệu quả sản xuất tốt? Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về các loại lò nướng với mức giá cụ thể.

Địa chỉ tốt để mua lò nướng bánh trung thu tại Hà Nội

Để đảm bảo công suất, hiệu quả nướng bánh thì chọn chiếc lò nướng bánh trung thu chuẩn rất quan trọng. Tại Hà Nội bạn đã tìm được địa chỉ nào an tâm chưa?

4 điều cần biết khi vệ sinh tủ hấp bánh bao

 

Làm sạch, làm sạch và làm sạch… đó không phải điều duy nhất chúng ta cần quan tâm khi vệ sinh tủ hấp bánh bao. Quan trọng, bạn phải thực sự hiểu về cấu tạo, chất liệu, nguyên lý hoạt động của thiết bị này để có thể vệ sinh an toàn và hiệu quả. Không nên bỏ qua những nguyên tắc khoa học dưới đây khi vệ sinh tủ hấp bánh bao.

1. Hãy vệ sinh thường xuyên và định kỳ

Không phải ai cũng có thời gian ngày vệ sinh toàn bộ tủ hấp bánh bao sau mỗi lẫn hoạt động. Bạn nên phân chia xem bộ phận nào cần được vệ sinh thường xuyên và bộ phần nào nên vệ sinh định kỳ. Ví dụ như: Các khay đặt bánh sau mỗi lần hấp thường có vụn bánh sót lại. Không vệ sinh ngay, vi khuẩn sẽ xâm nhập, gây chua. Bởi vậy, nên tháo thay ra và rửa sạch sẽ sau mỗi lần hấp bánh. Còn đối với các bộ phận như van xả hay cánh tủ có thể vệ sinh theo định kỳ là tuần hay tháng.

Hãy vệ sinh thường xuyên và định kỳ

Hãy vệ sinh thường xuyên và định kỳ

2. Bất cứ bộ phận nào của tủ hấp bánh bao cũng cần được vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ có các khay hay buồng chứa bên trong mới cần được vệ sinh. Ngay cả cánh tủ hoặc thân tủ bên ngoài cùng cần được làm sạch. Vi khuẩn có thể xuất hiện từ ngoài và xâm nhập vào trong. Tủ hấp bánh bao bị bẩn bên ngoài cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn có cảm giác bánh mất ngon. Chú ý khi vệ sinh phải làm sạch tất cả các bộ phận của tủ. Ngay cả những chi tiết nhỏ như bánh xe dẩy dưới chân, hay van xả phía sau của tủ.

3. Đảm bảo nguyên tắc an toàn khi vệ sinh tủ hấp bánh bao

Không nên vệ sinh tủ ngay sau khi hấp bánh. Hơi nóng bên trong của tủ có thể gây mất an toàn hoặc khiến bạn tốn thời gian làm sạch. Nên để cho tủ nguội hẳn. Tất nhiên, bắt tay vào vệ sinh tủ hấp bánh bao, hãy đảm bảo đã rút hết nguồn điện. Tránh để trẻ nhỏ nô đùa gần khu vực tủ đang vệ sinh. 

Đảm bảo nguyên tắc an toàn khi vệ sinh tủ hấp bánh bao

Đảm bảo nguyên tắc an toàn khi vệ sinh tủ hấp bánh bao

Lưu ý là khi vệ sinh tủ hấp bánh bao không nên đổ nước trực tiếp vào cọ rửa. Như vậy, bạn có thể làm cho các dây kết nối hoặc vi mạch trong tủ bị nhiễm ẩm. Nếu hoạt động, tủ hoàn toàn có khả năng bị cháy nổ.

4. Dùng phương pháp vệ sinh đúng cách

Không nên dùng những miếng giẻ bằng sắt hay quá cứng để cọ rửa khiến tủ bị xước, mất thẩm mỹ. Tránh dùng các chất tẩy rửa có axit, hóa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng an toàn thực phẩm. Với những vết bẩn thông thường chỉ cần dùng giẻ mềm để lau. Với khay đựng bánh, hãy dùng nước rửa chén để rửa. Toàn bộ khoang buồng bên trong, có thể đặt nước cốt chanh hay giẩm vào khay, bật chế độ khởi động. Hơi nóng bốc lên sẽ tự động làm sạch và diệt vi khuẩn trong tủ.

Dùng phương pháp vệ sinh đúng cách

Dùng phương pháp vệ sinh đúng cách

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao chọn được tủ hấp bánh bao loại nhỏ chất lượng tốt?

Tủ hấp bánh bao dùng có an toàn không?

“Của bền tại người”, chân lý này luôn đúng đắn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Riêng với tủ hấp bánh bao, vệ sinh đúng cách sẽ giúp cho thiết bị hoạt động tốt và bền lâu. Hy vọng một vài chia sẻ trên đây của Trường Phát sẽ giúp bạn dùng tủ hấp bánh bao hiệu quả hơn.

In văn bản