Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tin Tức
Những việc cần chuẩn bị khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện

Khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cần phải chuẩn bị đường đây điện, ống nước.. để đảm bảo tủ hoạt động một cách đúng và hiệu quả nhất

Dùng lò quay vịt bằng than thế nào để gà vịt được ngon

Dùng lò quay vịt bằng than làm sao để đảm bảo vịt , gà được chín đều thơm ngon nhất!

Cách sử dụng bếp chiên nhúng sao cho tiết kiệm

Sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất sử dụng cao?

Tư vấn mua máy thái thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh

Để thái được thịt bò tươi sống, thịt chín, thịt đông lạnh muốn đều và đẹp thì không thể không dùng các dòng máy thái thịt ES, máy thái thịt DQ hay máy thái thịt JZ

Mua tủ hấp thực phẩm đa năng dành cho nhà hàng

Tủ hấp thực phẩm là thiết bị không thể thiếu dành cho nhà hàng để làm các món như gà hấp, hải sản hấp, nấu cơm, hấp xúc xích, hấp bánh bao!

3 lý do khiến bạn nên dùng lò quay vịt bằng gas

Lò quay vịt bằng gas quay nướng nhanh, không tốn thời gian, dễ sử dụng mà lại thu hút khách hàng. Không có lý do gì chúng ta bỏ qua một thiết bị tốt như thế này cho nhà hàng.

 

 

>>> Xem ngay: 101+ mẫu lò quay vịt nhập khẩu cao cấp thương hiệu Trường Phát

Dùng lò quay vịt bằng gas

Dùng lò quay vịt bằng gas

Lò quay vịt bằng gas tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải mất công nhóm một bếp đốt bên ngoài và chờ cho lửa cháy to giống như lò quay vịt bằng than. Lò quay vịt gas quay nướng thực phẩm không khác gì việc dùng bếp gas gia đình. Lửa được tạo nhanh và độ cháy lớn nên đảm bảo tốc độ quay nướng thực phẩm bên trong. So với việc dùng lò quay vịt than thì lo gas tiết kiệm được từ 10-20 phút. Mỗi mẻ bạn có thể quay từ 8-12 con vịt. Dòng lò này thích hợp với những nhà hàng có lượng khách lớn và nhu cầu sử dụng thực phẩm liên tục. 

Lò quay vịt bằng gas đơn giản khi sử dụng

Bất cứ ai cũng có thể dùng chiếc lò quay vịt inox này bởi nó không khác biệt so với việc bạn sử dụng bếp nấu trong gia đình. Sau khi kết nối bình và van gas, bật bếp là có thể bắt đầu quá trình quay vịt.  Nhiệt độ quay nướng hiển thị chính xác thông qua đồng hồ cảm biến trên thân lò. Nếu bạn muốn tăng giảm nhiệt chỉ cần chỉnh độ lửa của bếp. 

>>> Xem ngay: 10+ mẫu lò quay vịt bằng than inox giá rẻ

Lò quay vịt bằng gas đơn giản khi sử dụng

Lò quay vịt bằng gas đơn giản khi sử dụng

Cấu tạo của lò quay vịt bằng gas tương tự như lò than, tức là các bộ phận có thể dễ dàng nhấc rời. Việc di chuyển hay vệ sinh không hề khó khăn. 

Dùng gas rất tiện lợi. Mang theo một bình gas bên cạnh dễ dàng hơn so với việc mang theo cả đống than củi lớn. Để tiết kiệm không gian, nhiều nhà hàng đã chọn dùng chiếc lò quay vịt bằng ga này.

Lò quay vịt bằng gas thu hút đông đảo thực khách

Ngoài thiết kế thân inox kín, lò quay vịt gas còn có loại thân kính cường lực, trong suốt. Khi quay nướng, lửa trong lò làm khoang sáng hơn, thực phẩm được quay nướng với độ vàng hấp dẫn sẽ thu hút được sự quan tâm của thực khách. Bản thân chiếc lò này cũng giúp bạn Pr về thực đơn của nhà hàng rồi đấy. 
Nhờ chất liệu inox và kính dễ vệ sinh nên dùng lò quay vịt gas còn tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn cho thực phẩm. Đây sẽ là yếu tố quan trọng để ghi điểm với khách hàng. 

Lò quay vịt bằng gas thu hút đông đảo thực khách

Lò quay vịt bằng gas thu hút đông đảo thực khách

Có thể bạn quan tâm:

Mua lò quay vịt nào để quay được heo?

Nhà hàng có nên chọn lò quay vịt bằng gas không? Câu trả lời là: Hãy lựa chọn nếu chiếc lò này đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Giá đầu tư lò quay gas sẽ cao hơn lò quay than. Tuy nhiên, hãy xem xét toàn diện đặc biệt là những lợi ích mà chiếc lò này mang lại cho bạn.

In văn bản

Bản Đồ

bản đồ máy thực phẩm trường phát